วันอาทิตย์, 14 สิงหาคม 2565

PRO SHA “เที่ยวเมืองรอง “สนุก” ปลอดภัยไปกับ SHA ครั้งที่ 2”ณ โรงแรมที่ได้รับมาตรฐาน SHAในพื้นที่กลุ่มจังหวัดสนุก

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครพนม จับมือกับสถานประกอบการโรงแรมที่พักในพื้นที่กลุ่ม จังหวัดสนุก (สกลนคร นครพนม มุกดาหาร)กว่า 19 แห่ง ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน SHA กำหนดจัดกิจกรรม PRO SHA  เที่ยวเมืองรอง “สนุก” ปลอดภัยไปกับ SHA ครั้งที่ 2เพื่อเยียวยาและให้กำลังใจ ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมในพื้นที่ และสร้างความเชื่อมั่น มั่นใจ  ให้กับผู้ที่มาใช้บริการในมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของสถานประกอบการโรงแรม ในสถานการณ์การของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCovid-19

กิจกรรม PRO SHAเที่ยวเมืองรอง “สนุก” ปลอดภัยไปกับ SHAกำหนดจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งแรกได้รับการตอบรับจากสถานประกอบการโรงแรม รวมถึงผู้ที่เข้าใช้บริการเป็นอย่างดี และเพื่อส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวเส้นทาง Life Style พร้อมเยียวยาผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ๒๐๑๙ ( COVID-19 ) และส่งเสริมสถานประกอบการที่ได้รับมาตรฐาน SHA ในพื้นที่ จึงกำหนดจัดกิจกรรมอีกครั้ง ณ โรงแรมที่ได้รับมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration)ระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน 2564จำนวน 300 บาท / 1 ห้อง / 1 check inโดยจำกัดสิทธิ์เพียง 500 ห้องเท่านั้น(First Come First Serve)โดยผู้ที่จะมาใช้บริการสามารถมีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หรือนอกพื้นที่ที่โรงแรมตั้งอยู่ให้ผู้ที่มาใช้บริการรู้สึก Amazing ยิ่งกว่าเดิมทำให้นักท่องเที่ยวมีความสุข และมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยนอนพักที่โรงแรม เหมือนนอนที่บ้าน ลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จากการใช้สินค้าและบริการท่องเที่ยวในพื้นที่กลุ่มจังหวัดสนุก

นางสาวกนกวรรณดุงศรีแก้ว  ผู้อำนวยการสำนักงานททท.สำนักงานนครพนม ได้กล่าวทิ้งท้ายทั้งนี้ ขอให้นักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามาใช้บริการสถานประกอบการโรงแรมที่พัก ในพื้นที่จังหวัดสนุก(สกลนคร นครพนม มุกดาหาร) ตรวจสอบข้อมูลมาตรการการเดินทางเข้าพื้นที่ของจังหวัดนั้น ๆ และขอให้มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเป็นการตอกย้ำ “เที่ยวเมืองรอง “สนุก” ปลอดภัยไปกับ SHA”

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg 2QOy3y.jpg

 1,026 total views,  3 views today

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เซ็นทรัลพัฒนา ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ในแคมเปญ “MOM MOMENTS” ชวนสร้างช่วงเวลาสุดประทับใจ เพราะทุกโมเมนต์กับแม่มีความหมายกับเราเสมอ
ททท. เผย “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5” สร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 1.2 หมื่นลบ.
“มข.”จัดแสดงนิทรรศการ“การถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และสังคม”
กกท. จับมือภาครัฐ-เอกชนประชุมความพร้อมจัดศึกมอเตอร์สปอร์ตอันดับหนึ่งของโลก โมโตจีพีที่ดีที่สุดบนผืนแผ่นดินไทย
คณบดีคณะเกษตร มข. เผย พร้อมจัด “งานเกษตรภาคอีสาน ปี 2566”
พาเที่ยวหุบเขาทุเรียนน้ำโสม บ้านนาเมืองไทย จุดเช็คอินแห่งใหม่ อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี