วันพฤหัสบดี, 20 มกราคม 2565

*Khonkaen Night Bike Tour “พร้อมรับนักท่องเที่ยวด้วยการปั่นจักรยาน”

*Khonkaen Night Bike Tour “พร้อมรับนักท่องเที่ยวด้วยการปั่นจักรยาน” /เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 17.30 -20.00 น.ณ โรมาโฮเต็ลขอนแก่น มีการบันทึกภาพและร่วมกิจกรรม ปั่นเปิดเมือง khonkaen Night Bike Tour ปั่นให้ถึงแก่น ตอน”ตะลอนเบิ่ง แสงซิ่ง อินสะตอเลซั่น”ย่านศรีจันทร์ รอบพิเศษ ด้วย Khonkaen Bike Tour ร่วมกับ Koon Bike และไทยครีมทัวร์ จัดกิจกรรมปั่นเปิดเมือง Khonkaen Night Kike tour รอบพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กันยายน 2564 เวลา17.30-20.00 น. เริ่มต้นที่ โรงแรมโรมาโฮเต็ล ขอนแก่นไปตามจุดต่าวๆย่านศรีจันทร์ เพื่อเป็นการบันทึกภาพส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยปั่นจักรยานและทำงานร่วมกันโดยมี เจ้าหน้าที่ สนง. ตำรวจท่องเที่ยว จังหวัดขอนแก่น สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น คุณสุรพงศ์ ใจเมือง (คุณเก่ง)จาก khonkaen bike tour / คุณ ชาญณรงค์ บุริสตระกูล จาก koonbike และคุณ ธนวรรณ พันเทศ จากไทยครีมทัวร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสนับสนุนและส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยการปั่นจักรยาน ชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองขอนแก่น นอกจากการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวแล้วยังเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กรและหน่วยงามร่วมกัน ซึ่งส่งผลดีต่อการท่องเที่ยวในจังหวัดขอนแก่นและนักท่องเที่ยว เช่นสุขภาพที่ดีขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ลดมลพิษในอากาศ ช่วยลดโลกร้อน เป็นการท่องเที่ยวที่สนุก สะดวก ปลอดภัย เและยังได้ช่วยโลกใบนี้อีกด้วย

ที่มา/ เพจ khonkaen bike tour

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DNk79R.jpg Phh9Db.jpg sAyptI.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 584 total views,  4 views today

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท. ภาคอีสานผนึกกำลัง 12 สนามกอล์ฟอีสานจัดกิจกรรม “กอล์ฟอีสานสุขสนุกx2” กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(ภาคอีสาน)ปี2565
ททท. เปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยว “Unseen New Series” ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเปิดตัวชุมชนเพื่อการท่องเที่ยว
ททท.สำนักงานนครพนม ขอเชิญร่วมรับบุญใหญ่ประจำปี 2565 “งานนมัสการพระธาตุเชิงชุมและหลวงพ่อพระองค์แสน ครั้งที่ 70”
นักท่องเที่ยวเที่ยวสวนสัตว์ขอนแก่นคึกคักรับเทศกาลปีใหม่ ขณะที่ทางสวนสัตว์ฟรีค่าจอดรถ 2 วัน เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่และกิจกรรมต่างๆมากมาย
ชาวขอนแก่นร่วมสวดมนต์ข้ามปีแบบนิวนอมอล รับพรปีใหม่ 2565
อีสานพร้อม/”ททท.จังหวัดขอนแก่น” แถลงข่าวประกาศความพร้อม” Khon Kaen Blue Zone “