วันจันทร์, 3 ตุลาคม 2565

แสนสิริขยับก้าวสู่เป้าหมายเบอร์หนึ่งบ้านเดี่ยวและผู้นำตลาดทาวน์โฮมใน 3 ปี ล่าสุด ส่ง “อณาสิริ มะลิวัลย์” ขอนแก่น โกยยอดขายเฟสแรกแล้วกว่า 50% เผยลูกค้าขอนแก่นเชื่อมั่นแบรนด์ การบริการ และความเชี่ยวชาญพัฒนาโครงการคุณภาพ

แสนสิริขยับก้าวสู่เป้าหมายเบอร์หนึ่งบ้านเดี่ยวและผู้นำตลาดทาวน์โฮมใน 3 ปี ล่าสุด ส่งโครงการ “อณาสิริ มะลิวัลย์” ขอนแก่น บ้านที่ รวมสังคมดีๆ เอาไว้ด้วยกัน ทั้งในรูปแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ไว้ในโครงการเดียวตอบรับทุกความต้องการ มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท โกยยอดขายเฟสแรกไปแล้วกว่า 50% ประสบความสำเร็จต่อเนื่องจาก บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านเดี่ยวโครงการแรกของแสนสิริที่ขอนแก่นที่มียอดขายแล้ว 70% เผยลูกค้าขอนแก่นให้ความเชื่อมั่นความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการคุณภาพภายใต้มาตรฐานของแสนสิริที่กลุ่มลูกค้าขอนแก่นได้สัมผัสมาตรฐานในแบบ Best in Class ในทุกระดับราคา พร้อมความใส่ใจส่งมอบเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงความปลอดภัยในระดับสากลและการบริการสู่กลุ่มลูกค้าขอนแก่นอยู่เสมอ รวมถึงจุดเด่นโครงการภายใต้แนวคิดเติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ และศักยภาพทำเลที่ตั้งโครงการ ใกล้สนามบิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น และแหล่งงาน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าขอนแก่น ล่าสุดมอบแคมเปญ “รับมโหฬาร 20 เท่า” จัดให้แบบมโหฬารซื้อตอนนี้รับเงินคืน 100,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คัดมาเหมาะกับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ มั่นใจเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีในขอนแก่น เปิดขายในราคาเริ่มต้นเพียง 2.29 – 6 ล้านบาท

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้นำแบรนด์แนวราบ “อณาสิริ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ บ้านที่ รวมสังคมดีๆ เอาไว้ด้วยกัน ในรูปแบบมิกซ์โปรดักส์ ที่รวมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมตอบรับทุกความต้องการลูกค้าไว้ในโครงการเดียว ในระดับราคา 2.29 – 6 ล้านบาท เปิดการขายในจังหวัดขอนแก่น โดยได้เปิดตัวโครงการ “อณาสิริ มะลิวัลย์” ขอนแก่น มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท ทำเลสะดวกใกล้สนามบินขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น และแหล่งงาน ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าขอนแก่น โดยมียอดขายในเฟสแรกไปแล้วกว่า 50% ความสำเร็จจากการที่ลูกค้าขอนแก่นให้ความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ จากการเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการคุณภาพภายใต้มาตรฐานของแสนสิริทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ครอบคลุมถึงลูกค้าขอนแก่น ที่ได้สัมผัสมาตรฐานในแบบ Best in Class ในทุกระดับราคา ความใส่ใจส่งมอบเทคโนโลยีและการบริการสู่กลุ่มลูกค้าขอนแก่นอยู่เสมอ รวมถึงจุดเด่นของโครงการที่สามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิดเติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ

“โครงการ “อณาสิริ มะลิวัลย์” ขอนแก่น เป็นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบต่อยอดความสำเร็จจากโครงการ บุราสิริ บึงหนองโคตร ที่จ่อคิวปิดการขายโดยมียอดขายแล้ว 70% นับเป็นการขยายการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในขอนแก่นและทำเลภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานต่อเนื่อง จากการที่บริษัทมองเห็นโอกาสการเติบโตของตลาดบ้านเดี่ยวในขอนแก่นจากศักยภาพทั้งในด้านความพร้อมของระบบขนส่งมวลชน อาทิ รถไฟรางคู่สายชุมทางจิระ – ขอนแก่น ระยะทาง 187 กิโลเมตร เชื่อมต่อสอง จังหวัด คือโคราชและขอนแก่นที่สามารถร่นระยะเวลาการเดินทางจาก 3 ชั่วโมงเหลือเพียง 1.20 ชั่วโมง ที่เพิ่งเปิดใช้ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โครงการรถไฟฟ้ารางเบา LRT ที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2564, ขอนแก่น ซิตี้ บัส รวมถึงแผนการขยายสนามบินขอนแก่น เพื่อยกระดับสู่สนามบินนานาชาติ รองรับผู้โดยสาร 2.5 ล้านคนต่อปี นอกจากนี้ขอนแก่น ยังเป็นศูนย์กลางภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประตูสู่ภาคอีสานตอนบน และเป็นศูนย์กลางความเจริญในทุกๆ ด้าน ทั้งเศรษฐกิจ การแพทย์ การศึกษาและการท่องเที่ยว รวมถึงยังมีการจัดผังเมืองที่เหมาะสมสำหรับการอยู่แนวราบในทุกรูปแบบ ทั้งทาวน์โฮม บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว ประกอบกับความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งโครงการ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ ซึ่งนับเป็น 1 ใน 9 ของถนนทางหลวงหมายเลข 12 เชื่อมภาคอีสานและภาคเหนือ เชื่อมพม่าและเวียดนาม รวมทั้งยังถูกวางแผนให้เป็น เส้นทางสายเศรษฐกิจอาเซียน ในอนาคต ซึ่งนับเป็นโซนที่อยู่อาศัยที่สะดวกที่สุดบนถนนมะลิวัลย์ เดินทางเข้าสู่เมืองสะดวก ใกล้สนามบินขอนแก่น เซ็นทรัล ขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น แหล่งงาน และหน่วยงานราชการต่างๆ  จึงคาดว่าโครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในจังหวัดขอนแก่นอย่างแน่นอน” นายอาณัติ กล่าว  

โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น จำนวนทั้งสิ้น 269 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 41 ไร่ ประกอบด้วย ทาวน์โฮม

พื้นที่ 93 – 133 ตารางเมตร ที่มีไฮไลท์ที่ตรงใจลูกค้าในเรื่อง High Ceiling หรือเพดานสูงโปร่ง บ้านแฝดพื้นที่ 134 ตารางเมตร และบ้านเดี่ยวพื้นที่ 127 – 156 ตารางเมตร ที่มีไฮไลท์ด้วยการมีห้องนอนในขนาดMaster Bedroom หรือห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวทุกยูนิต รวมถึงมีห้องนอนในขนาด Double Master Bedroom ในแบบบ้านบางแบบเพื่อตอบรับพื้นที่ให้ลงตัวกับการใช้ชีวิตและพร้อมรองรับครอบครัวทุกขนาด นอกจากนี้การออกแบบที่ลูกค้าชื่นชอบมาก ยังประกอบด้วยการมีห้องเอนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนและห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวได้อีกด้วย โครงการยังรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยการติดตั้งช่องเสียบ USB ที่ห้องรับแขกและห้องนอนใหญ่ในบ้านทุกหลัง สำหรับแรงบันดาลใจการออกแบบโครงการมาจาก “ข้าว” ที่เป็นเหมือนตัวแทนแห่งความอุดมสมบูรณ์ ความกินดีอยู่ดี ความเจริญรุ่งเรืองของชาวขอนแก่น ถ่ายทอดผ่าน Main Gate หรือทางเข้าโครงการ โดยหยิบยกเรื่องราวของ “ข้าวเหนียว” ที่เป็นอาหารหลัก ในชีวิตประจำวัน และนำรูปทรงของหวดข้้าวเหนียวที่ถูกแฝงไว้ด้วยภูมิปัญญาของศิลปะที่น่าทึ่ง มาเป็นแนวคิดในการออกแบบ ถักทอ ลวดลาย ผ่านความเรียบง่าย และสง่างามจนเกิดเป็น รูปทรง “หวดนึ่งข้าวเหนียว” ที่สร้างความโดดเด่นได้อย่างลงตัว คลับเฮาส์ นำเอา “ยุ้งข้าว” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสถานะทางเศรษฐกิจ ความมั่งคั่ง ร่ำรวยของเจ้าของบ้านมาเป็นแนวทางในการออกแบบรูปทรงอาคารคลับเฮาส์ และผสมผสานลวดลายที่เป็นเส้นสายถักทอ ในแบบวิถีชีวิตของคนขอนแก่น พื้นที่สวนส่วนกลางที่ดึง “ผืนนา” ซึ่งเป็นส่่วนสำคัญในการเพาะปลูก มาเป็นส่่วนหนึ่งของสวนด้านหน้า โดยได้แรงบันดาลใจจากความงามในการดำเนินชีวิตที่เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์อันงดงาม

โครงการประกอบด้วย ทาวน์โฮม  บ้านแฝด บ้านเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบเพื่อให้ลงตัวกับทุกรูปแบบของชีวิตครอบครัวให้เลือกถึง 8 แบบ จากชื่อแบบบ้านที่มีแรงบันดาลใจจากพันธุ์ข้าว อาทิ แบบบ้านทาวน์โฮม หอมจันทร์ ที่เป็นจุดกำเนิดในการพัฒนาพันธุ์ข้าวไทยเปรียบเสมือนกับทาวน์โฮมที่เป็นบ้านหลังแรก เป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิต แบบบ้านแฝด หอมนิล ซึ่งเป็นพันธุ์ข้าวที่มีความคุ้มค่า หากได้รับการจัดการที่เหมาะสม เปรียบเสมือนบ้านแฝด ที่คิดมาอย่างลงตัว เพื่อการขยายครอบครัว และแบบบ้านเดี่ยว หอมมะลิ ซึ่งนับเป็นพันธุ์ข้าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เปรียบเสมือนบ้านเดี่ยวที่มีจุดเด่นในการออกแบบพื้นที่ให้ลงตัวกับการใช้ชีวิต พร้อมรองรับครอบครัวทุกขนาด สำหรับสีของแบบบ้านมีให้เลือก 2 สี ได้แก่สีส้มอิฐ ที่มาจากความอุดมสมบูรณ์ของ “รวงข้าวสีทอง” ที่พร้อมให้ผลผลิต และ สี Indigo Blue ที่มาจาก “สายน้ำ” ที่เป็นองค์ประกอบสาคัญในการเพาะปลูก พร้อมการให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพของทุกคนในครอบครัวด้วยการออกแบบ Facility ให้เหมาะกับความต้องการและกิจกรรมของทุกวัย ทั้ง คลับเฮาส์์ สระว่่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนส่วนกลางที่ช่วยสร้้างความผ่อนคลาย นอกจากนี้แสนสิริยังส่งมอบบริการตรวจเช็ค ซ่อมแซมบ้านในระยะเวลา 1 ปีแรกสู่ครอบครัวของแสนสิริ แฟมิลี่ พร้อมบริการเช็คอัพกับกิจกรรมรักษ์สุขภาพบ้าน  และแสนสิริ โฮม เซอร์วิส แอปพลิเคชัน ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านแสนสิริโดยเฉพาะ อีกทั้งยังอุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV ประกอบกับการคุมเข้มความปลอดภัยจาก Sansiri Security Inspection (SSI) เพื่อตอบรับทุกมุมความสุขของการเริ่มใช้้ชีวิตที่ อณาสิริ มะลิวัลย์

“บริษัทคาดว่า อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น จะนับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด เติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบรับความสำเร็จจากการเปิดโครงการ บริษัทยังได้มอบแคมเปญ “รับมโหฬาร 20 เท่า” จัดให้แบบมโหฬาร ซื้อตอนนี้รับเงินคืน 100,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คัดมาเหมาะกับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ ทั้งนี้ บริษัทมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับโครงการบุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านเดี่ยวโครงการแรกที่ใกล้ปิดการขายเช่นเดียวกัน”  นายอาณัติ กล่าวทิ้งท้าย

 1,765 total views,  4 views today