วันจันทร์, 30 มกราคม 2566

งาน 10th Anniversary ครบรอบ 10 ปีแห่งความผูกพันศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 15.00 น ได้มีพิธีเปิดงาน10th Anniversary ครบรอบ 10 ปีแห่งความผูกพันศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น โดยมีท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายศรัทธา คชพลายุกต์เป็นประธานเปิดงาน และคุณนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น กล่าวรายงาน พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดีและสื่อมวลชนร่วมงานอย่างมากมาย พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากน้องวง BNK48 มาแสดงให้ชมอีกด้วย ในงานยังมีพิธีมอบทุนการศึกษาแก่น้องๆที่ยากจนมีการเรียนดี

       โดยนายศรัทธา คชพลายุกต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นได้กล่าวแสดงความยินดีว่า” ในนามของชาวขอนแก่น ผมขอขอบคุณ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นอย่างยิ่ง ที่มาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้ชีวิตดีดีให้กับคนที่นี่เสมอมา ในรูปแบบของกิจกรรมต่างๆ ที่ให้ทั้งความสุข ความบันเทิง และแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมทั้งปรับปรุงสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่นี่ได้อย่างครบถ้วน  จากวันที่ 3 ธันวาคม 2552 จนถึงวันนี้ นับเป็นเวลา 10 ปี ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ซึ่งถือเป็นศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่และทันสมัยที่สุดของจังหวัด โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ภายในประกอบด้วยห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โรงภาพยนตร์ ร้านค้าชั้นนำครบครัน ทั้งแฟชั่น อาหารและเครื่องดื่ม รวมกันกว่า 250 ร้านค้า พร้อมด้วยศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการเป็นศูนย์กลางการศึกษา หน่วยงานราชการ และการค้าขายของจังหวัดขอนแก่นและในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือถือเป็นศูนย์การค้าที่ส่งเสริมเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวแก่จังหวัดขอนแก่น”รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นกล่าว

        ทางด้านนางสาวนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่นได้กล่าวเสริมว่า “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น ได้ครบรอบ 10 ปีในวันนี้  ด้วยการเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิต พื้นที่แห่งความสุขของทุกคน 10 ปีแห่งความผูกพันครบครันด้วยสินค้าและการบริการ จากแบรนด์ดังชั้นนำพร้อมด้วยการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน ทุกภาคส่วนในการสร้างสรรค์กิจกรรมหลากหลาย ให้กับลูกค้าชาวจังหวัดขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง และในวันนี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบ 10 ปีแห่งความผูกพัน  ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ขอส่งมอบรอยยิ้ม ความสุขแก่ทุกท่านผ่านกิจกรรม พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษมากมาย พบกับมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อดังที่ทุกคนรอคอย BNK48, Exclusive V.I.P Thank You Party และส่วนลดพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้จะส่งมอบความสุข แทนความรัก ความผูกพัน สร้างความประทับใจให้กับทุกท่าน และชาวจังหวัดขอนแก่นทุกคน”นิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่นกล่าวปิดท้าย

 1,132 total views,  1 views today