วันอาทิตย์, 27 พฤศจิกายน 2565

ผอ.ททท.สำนักงานขอนแก่นเชิญชวนนักท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดร้อยแก่นสารสินธุ์

นายเสกสรร ศรีไพรวรรรณ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานขอนแก่นได้เผยว่า ช่วงนี้ถือเป็นช่วงการเดินทางท่องเที่ยวในอีสานกลุ่มจังหวักขอนแก่น กาฬสินธุ์ มหาสารคามและร้อยเอ็ด ก็จะมีการจัดกิจกรรมกรรมมากมายเช่น งานเทศกาลงานไหมนานาชาติประเพณีผูกเสี่ยว งานกาชาดจังหวัดขอนแก่นงานขอนแก่นซอฟต์พาวเวอร์ ประจำปี 2565 เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น,เมื่องขอนแก่นเริ่มมีการประดับอาคารย้อมแสงสีไฟสวยงาม อีกทั้งทาง ททท.สำนักงานขอนแก่นอยากนำเสนอเสน่ห์เรื่องอาหารถือว่าเป็นการเสริมการท่องเที่ยว อยากนำเสนออาหารในตำนาน เมนูชื่อว่าเมนูพระรองในจังหวัดขอนแก่นให้นักท่องเที่ยวได้มาทดลองชิมตั้งแต่อาหารเช้า สาย บ่าย จนค่ำเลยที่เดียว นอกจากนี้จังหวัดมหาสารคาม,จังหวัดกาฬสินธุ์ จังหวัดร้อยเอ็ด ก็ได้เริ่มเตรียมการจัดงานกาชาดของจังหวัดอีกด้วย นักท่องเที่ยวจะได้ชมโชว์การแสดงหุ่นกระติบ ดนตรีแจ๊สที่กำลังจะเกิดขึ้น หมอลำแบบดั้งเดิมอลังการสวยงามเสริมด้วยกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้มารับทราบความเป็นมาตำนานของต้นกำเนิดหมอลำอีกด้วย หากนักท่องเที่ยวสนใจรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเส้นทางท่องเที่ยว สามารถสอบถามได้ที่ ททท.สำนักงานขอนแก่น 205/85 ถนนกลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 / www.facebook.com/TAT.KhonkaenOffice / 043-227714-5

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 39 total views,  1 views today

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นซ้อมใหญ่รำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คาดวันจริงชาวขอนแก่นพร้อมใจร่วมรำทะลุหมื่นคน
โฆษกรัฐบาลเผย รัฐบาลผลักดันการท่องเที่ยวในประเทศต่อเนื่อง ยอดนักท่องเที่ยวไทยเที่ยวในประเทศต้นปี-สิ้น ต.ค.65 พุ่งแตะ 200 ล้านคน-ครั้ง นายกฯ ยินดีคนไทยเที่ยวไทยมากขึ้น
(มีคลิป)ขอนแก่นเปิดให้ชมเช็คอินแล้วเฮือนโบราณ 26 หลังที่ขอนแก่น รับนักท่องเที่ยวช่วงไฮท์ซีซั่น
สนามช้างฯ ชวนแฟนท้าลมหนาวชมรถคลาสสิคระดับตำนานในงาน “Chang Classic Car Revival 2022”
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดี “มิชลินไกด์” ประเทศไทย ประจำปี 2566 คัดเลือกร้านอาหาร และStreet Food ไทย กว่า 189 ร้าน
ททท. ปลุกเทรนด์เที่ยวสายมู ชวน “มูให้เฮง มูให้ปัง รับพลังแบบรักษ์โลก” ตามรอยเส้นทางพญานาค @ นคราธานี