วันเสาร์, 25 กันยายน 2564
sdsdsds

DPU แนะฟื้นท่องเที่ยว ชูสร้างค่านิยมไทย สนับสนุนท้องถิ่น ชี้ ผปก.ศึกษาผู้บริโภคใน ปท. ก่อนแยกทำตลาดเฉพาะกลุ่ม

29 ก.ย. 2020
ผลกระทบจากวิกฤตCOVID -19ทำให้ตลาดท่องเที่ยวไทยซบเซาอย่างหนักและสูญเสียรายได้ไปจำนวนมหาศาล เนื่องจากประเทศไทยพึ่งพานักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นหลัก แนวทางแก้ปัญหาดังกล่าว นอกจากการกระตุ้นให้คนไทยเที่ยวไทยแล้ว ล่าสุดรัฐบาลยังมีนโยบายนำร่องเปิดประเทศให้ต่างชาติเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยได้แบบจำกัดพื้นที่และมีการกักตัวในState Quarantineภายใต้ภูเก็ตโมเดลโดยจะเริ่มทยอยเปิดรับนักท่องเที่ยวตั้งแต่เดือนตุลาค

ททท.และกรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัด FAM Trip ที่ชุมชนลีเล็ด จ.สุราษฎร์ธานี สัมผัสเสน่ห์วิถีชุมชน โปรโมตเส้นทางท่องเที่ยว “ชนบทที่รัก” ชวนนักเดินทางรุ่นใหญ่เที่ยวหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบท

24 ก.ย. 2020
กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้เชิญกลุ่มบริษัทนำเที่ยวสำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยววัย50+หรือSilver Ageอาทิ บริษัทอาเดลี จำกัด บริษัทอูดาชี จำกัด และบริษัททัวร์ฟ้าใส จำกัด บล็อกเกอร์Silver Ageทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมถึงสื่อมวลชน เข้าร่วมแฟมทริป(FAM Trip)ลงพื้นที่ชุมชนลีเล็ดจังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่19-20เดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์และโป

ททท. ภาคกลาง ร่วมกับ เว็บไซต์สนุกดอทคอม จัดกิจกรรมโครงการ น้องสนุกพี่สุขใจ พาเด็กด้อยโอกาส เด็กพิการ ออกเดินทางเปิดประสบการณ์แสนสนุก

24 ก.ย. 2020
ททท. ภาคกลาง ร่วมกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สนุกดอทคอม (www.sanook.com)จัดกิจกรรมโครงการ“น้องสนุกพี่สุขใจ”พาเด็กด้อยโอกาส เด็กพิการ จากมูลนิธิFive For Allออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเปิดประสบการณ์ ผ่านกิจกรรมและการท่องเที่ยวแสนสนุก เส้นทางกรุงเทพฯ-พัทยา ในวันที่ 17-18 กันยายน2563 จำนวน 2 วัน 1 คืน โดยมีกลุ่มเด็กพิการสติปัญญา พิการสายตา พิการทางการได้ยิน และ พิการเคลื่อ