วันศุกร์, 30 กรกฎาคม 2564
sdsdsds

ททท. เร่งพัฒนาคอนเทนต์ ผลิตสื่อดิจิทัล-โปรโมตการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ดึงนักท่องเที่ยวต่างชาติหลังโควิดคลี่คลาย

30 มี.ค. 2021
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) วางแผนเชิงรุกเพื่อรองรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพหลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย เตรียมความพร้อมก่อนเปิดประเทศ เร่งพัฒนาสร้างสรรค์สินค้าและบริการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของไทย เพื่อจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ ผ่านสื่อออนไลน์และ ททท. สำนักงานต่างประเทศ ทั้ง 29 แห่ง โปรโมตประเทศไทยในฐานะเดสทิเนชั่นของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพระดับโลก นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์รองผู้ว่าการด้า

การประกวดแคนวง “สืบศิลป์ถิ่นอีสาน สืบสานดนตรีแคน” เพื่อสืบสานและส่งเสริมการท่องเที่ยวศิลปวัฒนธรรมและอัตลักษณ์อีสาน

28 มี.ค. 2021
ที่ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการสิรินธร ม.มหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน จ.ขอนแก่น นายศรัทธา คชพลายุกต์ รอง ผวจ.ขอนแก่น เป็นประธานเปิดการประกวดแคนวง สืบศิลป์ถิ่นอีสานสืบสานดนตรีแคน ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวชุมชน โดยนางพรพิมล คงตระกูล วัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น กำหนดจัดขึ้น ท่ามกลางการตรวจคัดกรองตามมาตรการด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่ระบา

ครม. ปรับ“โครงการเราเที่ยวด้วยกัน”เพิ่ม 2 ล้านสิทธิ เน้นสแกนใบหน้า จ่ายผ่านเป๋าตังและถุงเงิน ขยายระยะเวลาถึง 31 ส.ค. นี้ พร้อมขยายระยะเวลาเบิกจ่าย “โครงการกำลังใจ” เพื่อความรัดกุม

25 มี.ค. 2021
นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยที่ประชุมคณะรัฐมนตรีอนุมัติปรับปรุงรายละเอียด “โครงการกำลังใจ” และ “โครงการเราเที่ยวด้วยกัน” ดังนี้  “โครงการกำลังใจ” ขยายระยะเวลาการเบิกจ่ายงบประมาณโครงการกำลังใจ จากเดิมที่จะสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2564 เป็นวันที่ 30 มิถุนายน 2564 เพื่อให้ททท. มีระยะเวลาในการรวบรวมหลักฐานจากผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยว เพื่อให้การจ่ายเงินเป็นไปด้วยความรัดกุม

ททท. ร่วมกับพันธมิตรเปิดตัว “ฝูงบินท่องเที่ยวไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม” จัดโปรฯ 6 สายการบิน กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ

25 มี.ค. 2021
วันที่​ 23 มีนาคม 2564 เวลา​ 14.30​ น.​ ณ ห้องโถงธนะรัชต์ ชั้น 1 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานการแถลงข่าวเปิด "ฝูงบินท่องเที่ยวไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม" จับมือ 6 สายการบินและพันธมิตร จัดแพ็กเกจเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางหลังการแพร่
    • 1
    • 2