วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2567

Optical 88 At Centrel Plaza Khon Kaen ที่ร้าน Optical 88 ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น

24 ส.ค. 2019
1998

OPTICAL 88 บริการตรวจวัดสายตาอย่างละเอียด พร้อมโปรโมชั่น แว่นตาแบรนด์เนมลดสูดสุด 70%  OPTICAL 88  โดย บริษัท ออพติคัล 88 จำกัด ผู้นำด้านสายตา  โดดเด่นด้วยกระบวนการตรวจวัดสายตา การทดสอบที่มีความละเอียดสูงและแม่นยำ ด้วยอุปกรณ์ตรวจวัดค่าต่าง ๆ ที่ทันสมัย มีเลนส์โปรเกรสซีฟ ไว้ให้ลูกค้าในการทดสอบอีกด้วย

โดยทั้งนี้ OPTICAL 88 สาขา Centrel Plaza Khon Kaen  โดยทางบริษัทฯมีสาขาทั้งหมด  29 สาขาในประเทศไทย ซึ่งทางบริษัทฯ เป็นหนึ่งในธุรกิจค้าปลีกที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้านสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1988 ที่ฮ่องกง ปัจจุบันมีมากกว่า 200 สาขาทั้งในฮ่องกง มาเก๊า จีน สิงคโปร์ มาเลเซียและไทย โดยในประเทศไทยมีสาขาอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ กว่า 29 สาขาทั่วประเทศ

โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับดวงตาแก่ลูกค้า จัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายรูปแบบ ทั้งเลนส์ กรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด และคอนแทคเลนส์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การเป็นผู้เชี่ยววชาญ ที่ให้บริการด้านดวงตาอย่างมืออาชีพพร้อมเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่พร้อมกับโปรแรง ๆ โปรโมชั่นจัดเต็มถึงสิ้นเดือน ได้ที่ OPTICAL 88 ชั้น 2 Centrel Plaza Khon Kaen  หรือทาง Facebook : optical88th และ LINE : @optical88th