วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

พักโรงแรมในจังหวัดขอนแก่นจ่ายคนละครึ่ง 15 กพ – 30 เมษายน 2564 นี้

ขอนแก่นคนละครึ่ง/ โครงการที่เริ่มจาก ผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดขอนแก่น ช่วยกันคิด ช่วยกันเดินหน้า ฝ่าวิกฤติโควิท 19 ให้รอดพ้นไปด้วยกัน โดยการที่แต่ละโรงแรม ลดราคาห้องพักลง ครึ่งราคา มีผลใช้ตั้งแต่ 15 กพ – 30 เมษายน 2564

เพื่อกระตุ้นการเดินทาง ท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจต่างๆ ในจังหวัดขอนแก่น และ จังหวัดใกล้เคียง เน้นความสะอาด สะดวก ปลอดภัย โดยที่ ทุกโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ คือโรงแรมที่จดทะเบียนอย่างถูกต้อง ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน ความปลอดภัย SHA ของ ททท และ สำนักงานสาธารณสุข จังหวัด โดยผู้บริโภค มั่นใจได้มากกว่า โรงแรมที่ไม่ผ่านมาตรฐาน กระตุ้นการจัดประชุมสัมมนา กลุ่มย่อย ให้เกิดขึ้น ในจังหวัดขอนแก่น โดย ท่านสามารถติดต่อ สอบถามโดยตรงจาก ทางโรงแรมที่เข้าร่วมได้มันที นอกจากนี้ โปรเจคต่อไป ยังจะมี โปรโมชั่นจาก ร้านอาหาร ศูนย์จำหน่ายของฝาก สนามกอล์ฟ สายการบิน และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ ธุรกิจการท่องเที่ยว และการจัดประชุมสัมมนา KHON KAEN MICE CITY เราผู้ทำธุรกิจ เกี่ยกับการท่องเที่ยว จะร่วมมือกัย จับมือกัน ฝ่าวิกฤติ ครั้งนี้ ไปด้วยกัน ขอกำลังใจจากพี่น้องชาวขอนแก่น ช่วยประชาสัมพันธ์ แจ้งข่าวสาร แก่ ทุกท่าน ให้เข้ามาใช้บริการ

โรงแรมที่เข้าโครงการ จ่ายเพียงครึ่งราคา เท่านั้น โดยเริ่มจอง 8-14 กุมภาพันธ์ 2564 จองเลย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 099-464-4111 เงื่อนไขโครงการขอนแก่นคนละครึ่ง1. ลดราคาห้องพัก 50% (เฉพาะโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ)2. การชำระเงิน2.1 ใช่จ่ายด้วยเงินสดหรือการโอนผ่านธนาคารเท่านั้น2.2 รวมภาษีมูลค่าเพิ่มไว้แล้ว2.3 สงวนสิทธิ์ไม่สามารถแลกเป็นเงินสด และไม่รับคืนเงินทุกกรณี3. การเปิดจองและเข้าพัก3.1 เริ่มจองห้องพัก ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 25643.2 เริ่มเข้าพักได้ ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 25643.3 โทรจองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 3 วัน4. คูปองส่วนลด ร้านอาหารและบริการต่างๆ จะไม่สามารถแลกหรือเปลี่ยนเป็นเงินสด (ขึ้นอยู่กับโรงแรมแต่ละที่)5. โครงการนี้ ไม่สามารถนำส่วนลดจากภาครัฐ หรือ โปรโมชั่น อื่นๆมาใช้ร่วมได้ทุกกรณีรายละเอียดเพิ่มเติม…https://drive.google.com/…/1tNzhttps://www.facebook.com/HalfKhonKaen