วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

S’fare (เอสแฟร์)แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ ซื้อ 1 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 64

18 ก.พ. 2021
1304

S’fare (เอสแฟร์)แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษนำเสนอ“Quality Shirt เสื้อเชิ้ตคอตตอนพรีเมียม” กับที่สุดแห่งการค้นพบ นวัตกรรมล่าสุดของเสื้อเชิ้ต ผสานการตัดเย็บที่เชี่ยวชาญของ S’fare ทั้ง 3 ฟิต ที่จะทำให้คุณดูดีที่สุด ทั้งวัน ในทุกๆ วัน ด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่เท่ ผลิตจากผ้าคอตตอนระดับพรีเมียม      100%ให้ความรู้สึกสบายตัวทุกครั้งที่สวมใส่ ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบหนุ่มยุคใหม่ด้วย14 ฟังก์ชันอัจฉริยะที่หลากหลาย ทั้งเนื้อผ้าที่ป้องกันการซึมของละอองน้ำ คุณจึงหมดกังวลเรื่องคราบสกปรกไปได้เลย (Worry free) ทั้งยังดูแลรักษาได้ง่าย (Easy care) เพราะเนื้อผ้าที่ถูกพัฒนาให้เกิดรอยยับได้ยาก แต่รีดให้เรียบได้ง่าย เนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไป ระบายอากาศได้ดีจึงไม่เกิดคราบเหงื่อและช่วยให้คุณไม่รู้สึกอึดอัดระหว่างวัน

นอกจากนี้ยังมีดีเทลเล็กๆที่ดีไซน์มาให้คุณสวมใส่สบายยิ่งขึ้น อย่างรูกระดุมที่ยืดขยายได้ หมดปัญหากระดุมปริจากการก้มตัว คุณจึงเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วมากกว่าเชิ้ตทั่วไปอย่างแน่นอน

เสื้อเชิ้ตคุณภาพจาก S’fare มาพร้อมกับ 3 ทรงยอดนิยม เหมาะกับทุกรูปร่างของหนุ่มๆแน่นอน

  • Regular Fit เสื้อเชิ้ตทรงปกติ ทรงตรงแบบคลาสสิก ให้ความสบายในการสวมใส่
  • Smart Fit เสื้อเชิ้ตแบบพอดีตัว ไม่หลวมหรือแน่นจนเกินไป
  • Slim Fit เสื้อเชิ้ตเข้ารูป สำหรับหนุ่มๆที่ชอบลุคที่เนี๊ยบ มั่นใจ

เสื้อเชิ้ต Quality จาก S’fare มี 2 สีให้เลือก คือ สีขาว และ สีดำ มาพร้อมกล่องแพคเกจทันสมัย เหมาะทั้งซื้อให้ตนเองหรือซื้อเป็นของฝาก ด้วยราคาที่ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

ราคา 1,990 บาท พิเศษ ซื้อ 1 ชิ้น แถมฟรี 1 ชิ้น ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2564 นี้เท่านั้น

ช้อปเสื้อเชิ้ต Qualityได้ที่เคาน์เตอร์ S’fare ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปในเครือเซ็นทรัล​,​ โรบินสัน และเดอะมอลล์ทุกสาขา

หรือช้อปออนไลน์ คลิก ➡https://bit.ly/3h8YTLe

Line: @SfareTH

Facebook: Facebook.com/SfareTH