วันจันทร์, 30 มกราคม 2566

ผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ปิยะกรุ๊ป จ.อุดรธานี มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท สนับสนุนโรงพยาบาลอุดรธานี สู้ภัยโควิด-19

ผู้แทนจำหน่าย พีทีที สเตชั่น ปิยะกรุ๊ป จ.อุดรธานี มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท สนับสนุนโรงพยาบาลอุดรธานี สู้ภัยโควิด-19

          นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมองเงินบริจาค จำนวน 1 ล้านบาท จาก นายกษาณ ปิยชาติสกุล ผู้บริหารปิยะกรุ๊ป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น บริษัท ปิยะกรีนเอนเนอจี จำกัด รวม 3 สาขา ในอำเภอกุดจับ อำเภอน้ำโสม และอำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ให้แก่ นายแพทย์สุมน ตั้งสุนทรวิวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์คนที่ และคณะเพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลอุดรธานีในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ถือเป็นการร่วมแรงร่วมใจของสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ในการช่วยเหลือสังคมที่ประสบความเดือดร้อนในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

บริษัท บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ มุ่งมั่นในการทำธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลสังคมชุมชน และให้ความสำคัญกับการดูแลคุณภาพชีวิตของคนในชุมชน โดยสนับสนุนให้ผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมและชุมชนในพื้นที่ เพื่อเป็นศูนย์กลางที่เติมเต็มความอุ่นใจระหว่างทางให้ผู้เดินทาง รวมไปถึงเติมเต็มคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนและรอยยิ้มให้คนทุกระดับ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ด้วยแนวคิด “Living Community” เพื่อร่วมสร้างชุมชนที่น่าอยู่และเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 1,014 total views,  1 views today

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2022” โมโตจีพีแห่งศักยภาพของคนไทย
นายอนุทิน ชาญวีรกูล ลั่นประเทศไทยจัดโมโตจีพีประสบความสำเร็จเงินสะพัดกว่า4 พันล้าน
รัฐมนตรีพิพัฒน์ฯโว!โมตีจีพีไทยแลนด์กระแสแรงต่อเนื่อง!! ก.ท่องเที่ยวและกีฬา คาดสร้างรายได้กว่า 4 พันล้านบาท
“นักบิดโมโตจีพี” ไม่หวั่นฝน! “กวาร์ตาราโร” มั่นใจผลงานเยี่ยม “มาร์เกซ” อ้อนอยากเจอแฟนชาวไทย
กกท. จับมือภาครัฐ-เอกชนประชุมความพร้อมจัดศึกมอเตอร์สปอร์ตอันดับหนึ่งของโลก โมโตจีพีที่ดีที่สุดบนผืนแผ่นดินไทย
กฟผ.โดยโครงการปรับปรุงและขยายระบบส่งไฟฟ้าที่เสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานจัด”หน่วยแพทย์เคลื่อนที่โครงการแว่นแก้ว”แก่ผู้มีปัญหาด้านสายตา ณ โรงเรียนบ้านหนองขาม จ.อุดรธานี