วันเสาร์, 18 มกราคม 2568

ชมรมสื่อเพื่อการท่องเที่ยวในกลุ่มร้อยแก่นสารสินธุ์พาเดินงาน มี๊ตแอนด์กรี๊ต เมนูโดนใจชาวกาฬสินธุ์

29 ก.ค. 2021
3669

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดกาฬสินธุ์ และเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ชวนสายแซ่บมี๊ต แอนด์ กรี๊ต เมนูโดนใจชาวกาฬสินธุ์ ที่ยกพลรวมตัวกันกว่า 45 ร้าน และเปิดตัวเมนูใหม่กุ้งเผาไดโนเสาร์ น้ำจิ้มผู้ว่าฯ ในงาน มี๊ตแอนด์กรี๊ต Eat Local Food กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ ถนนโสมพะมิตร ย่านใจกลางเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์

2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท.สำนักงานขอนแก่นเชิญชวนนักท่องเที่ยวๆงานวันเกษตรภาคอีสาน ปี 2568  เตรียมช้อปสินค้า-ชมเทคโนโลยีทางการเกษตรเกษตร งานจัด 10 วัน  “24 ม.ค. –  2 ก.พ 68 นี้.” คาดมีนักท่องเที่ยวทะลุล้านคน
“ ทิศทางการตลาดการท่องเที่ยว ปี 2568 ““สบายดี เที่ยววิถีศรัทธา”
นางรำกว่า 3,000 ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ ร่วมรำบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล ในงานสมโภชพุทธมณฑลอีสาน หวังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ในพื้นที่ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
มข.โดยคณะเกษตรฯร่วมมือภาคีเครือข่ายหน่วยงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดงานวันเกษตรภาคอีสาน 2568  จัดเต็มสินค้า-เทคโนโลยีเกษตร 10 วัน  “24 ม.ค. –  2 ก.พ 68 นี้.” ดันนักท่องเที่ยวทะลุล้านคน
ขอนแก่น จับมือ ททท.จัดรถซิตี้บัส ให้นักท่องเที่ยวขึ้นฟรีเที่ยวรอบเมืองแบบจัดเต็มตลอดทั้งช่วงปีใหม่ ถึง 4 ทุ่มทุกวัน ขณะที่วันเคาท์ดาวน์นั่งฟรีถึง ตี 2 สายปาร์ตี้ใช้บริการได้
จ.กาฬสินธุ์  เปิดงาน Amazing Ponglang Festival เทศกาลมหัศจรรย์โปงลางกาฬสินธุ์