วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2567

เปิดแล้ว!กระทะร้อนเปปเปอร์ลันช์ได้แล้วที่ เปปเปอร์ ลันช์ เซ็นทรัล ขอนแก่น ชั้น4

สิ้นสุดการรอคอยวันนี้เปปเปอร์ลันช์สุดยอดเมนูสเต็กบนกระทะร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อน ที่กระทะร้อนจะสามารถรักษาความร้อนที่อุณหภูมิพอเหมาะให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย พร้อมเปิดบริการแล้ว วันที่ 6 กรกฎาคมนี้ มาให้พี่น้องชาวขอนแก่นได้ลิ้มลองสนุกกับการทานซูซ่าไปกับเสียงจากกระทะร้อนเปปเปอร์ลันช์ได้แล้วที่ เปปเปอร์ ลันช์ เซ็นทรัล ขอนแก่น ชั้น4  

Signature menu ( for review)

1.ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้เนื้อ (Jumbo Beef Pepper Rice)

เมนูเอาใจคนรักเนื้อด้วยเนื้อU.S. Beef ปริมาณมากกว่าเดิมผสมผสานอย่างลงตัวกับข้าวญี่ปุ่นพร้อมข้าวโพดอบหวานกรอบเนยสูตรเฉพาะและพริกไทยบดสดใหม่เสิร์ฟร้อนบนจานร้อนพิเศษให้รสชาติอร่อยร้อนอย่างลงตัวในทุกๆคำที่คุณได้ทาน

วิธีCooking – ใช้ช้อนกดลงตรงกลางกระทะเพื่อให้เนยสูตรพิเศษที่อยู่ด้านในโดนความร้อนจากกระทะพร้อมคลุกเคล้าข้าวเนื้อและส่วนผสมอื่นๆพร้อมกันจนเนื้อสุกทั่วสามารถปรุงรสชาติด้วยซอสสูตรพิเศษตามใจชอบ

2.เปปเปอร์สเต็ก (Pepper Steak  Aust. Striploin)

สเต็กเนื้อลายหินอ่อนระดับพรีเมียมส่วนStriploin นำเข้าจากออสเตรเลียเนื้อนุ่มละมุนลิ้นที่เสิร์ฟมาคู่กับซอสสูตรเฉพาะรสชาติอร่อยลงตัวแบบต้นตำรับ

วิธีCooking – เกลี่ยเนยให้ทั่วชิ้นเนื้อรีบพลิกกลับด้านเนื้อวัวพรีเมี่ยมจากนั้นคลุกผักหากไม่ต้องการให้เนื้อสุกเกินไปสามารถนำเนื้อพักไว้บนผักแล้วปรุงรสด้วยซอสตามชอบ

3. พาสต้าซีฟู้ด (Seafood Aglio Olio)                   

ประกาศศักดาความนิยมสูงสุดกับเมนูพาสต้ารสชาติเผ็ดร้อนซีฟู้ดที่รายล้อมเส้นพาสต้าแบบจุใจทั้งกุ้งปลาหมึกและหอยลายยกก๊วนกันมาบนจานร้อนเสิร์ฟพร้อมกับเส้นพาสต้าเหนียวนุ่มกำลังดีได้รสชาติที่กลมกล่อมเข้ากัน

วิธีCooking – คลุกเคล้าส่วนผสมต่างๆให้เข้ากันเนื่องจากด้านล่างของเส้นพาสต้าจะมีเนยสูตรพิเศษของร้านเมื่อส่วนผสมทุอย่างสุกเข้ากันดีจึงใส่ซอสโอลีฟสเต็กซอส

 • โปรพิเศษ1 แถม 1   เฉพาะวันเปิดสาขา6 ก.ค. 65  ( วันเดียวเท่านั้น)

เฉพาะ100ท่านแรกเพียงแอดไลน์เป็นเพื่อนกับPepper Lunch

รับฟรีข้าวเปปเปอร์หมูมูลค่า142บาทเมื่อซื้อสเต็กบาร์คิวหมูและไก่ (เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น) ( เพียง240บาทจากปกติ382บาท)

โปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่เฉพาะที่เปปเปอร์ ลันช์ สาขา เซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น 

 • ชุดข้าวเปปเปอร์เนื้อ + ซุปมิโซะ + เครื่องดื่ม  เพียง 199 บาท จากราคาปกติ 262 บาท
 • ชุดข้าวเปปเปอร์จัมโบ้หมู + ซุปมิโซะ + เครื่องดื่ม เพียง 209 บาท จากราคาปกติ 254 บาท
 • ชุดสุกี้ยากี้หมู (เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น)+ ซุปมิโซะ + เครื่องดื่ม  เพียง 199 บาท จากราคาปกติ 314 บาท

*เครื่องดื่มสามารถเลือกได้ เป๊ปซี่ / เป๊ปซี่ไม่มีน้ำตาล / เซเว่นอัพ / ชาเขียวเย็น / ชามะนาวลิปตันเย็น ขนาด 16 ออนซ์ และชาเขียวร้อน

และเมื่อทานครบ 400 บาท รับฟรี สเปรย์แอลกอฮอล์ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น  ตั้งแต่วันนี้  ถึง 5 สิงหาคมนี้เท่านั้น

ประวัติและที่มา

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดเมนูบนกระทะร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย โดยนายคูนิ โอ อิชิโนเซะ เป็นผู้ริเริ่มคิดค้นขึ้น1994ในปีที่ได้รับความนิยมมากในประเทศญี่ปุ่นและอีกกว่า12 ประเทศในภูมิภาคเอเชียอาทิญี่ปุ่นเกาหลีจีนไต้หวันสิงคโปร์มาเลเซียอินโดนีเซียฮ่องกงฟิลิปปินส์เวียดนามและประเทศไทย

          เปปเปอร์ลันช์ประเทศไทยบริหารงานโดยบริษัทเซ็นทรัลเรสตอรองส์กรุ๊ปจำกัด (CRG) ถือเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารยักษ์ใหญ่ได้เล็งเห็นคุณลักษณะโดดเด่นเฉพาะของเปปเปอร์ลันช์จึงได้นำเข้า      แบรนด์นี้ในปี2007 และได้เปิดปฐมฤกษ์สาขาแรกที่Central World ชั้น6 ในเดือนพฤศจิกายนปีเดียวกันปัจจุบันมีการขยายสาขาถึง48สาขาซึ่งสาขาเซ็นทรัล ขอนแก่น จะเป็นสาขาลำดับที่ 49

ความพิเศษของ เปปเปอร์ลันช์

ด้วย เปปเปอร์ ลันช์ ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบนกระทะร้อนลิขสิทธิหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนอุณหภูมิกระทะร้อนจะสามารถคงรักษาความร้อนที่อุณหภูมิพอเหมาะและ ได้นานถึง20นาทีที่สามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้ายคุณภาพอาหารทั้งเมนูสเต็กและข้าวเปปเปอร์และอีกหลากหลายวัตถุดิบทั้งเนื้อนำเข้าจากU.S.และเนื้อสเต็กจากAustralianเสิร์ฟพร้อมผักปลอดสารพิษเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการคัดสรรผ่านกระบวนการคุณภาพแล้วทั้งสิ้น

จุดเด่นของร้าน คือ ลูกค้าทุกท่านสามารถปรุงเมนูจานโปรดได้ตามความชอบ ด้วยซอสสูตรพิเศษ2 สูตร ที่สั่งตรงจากญี่ปุ่น ให้คุณสามารถเพิ่มรสชาติความอร่อยได้ ทำให้เกิดประสบการณ์ ในการรับประทาน

อาหารแบบใหม่ที่มาจากการออกแบบรสชาติในสไตล์ของตัวเอง ซึ่งจะสอดคล้องกับโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นลักษณะรูปทรงของจานผสมสีน้ำสมัยโบราณ ที่มีความหมายถึง การแต่งแต้มสีสันให้ความสุขและความอร่อยให้กับผู้คนซึ่งสอดคล้องคอนเซ็ปหลักของร้าน“SIMPLY IRRESISTIBLE”

เมนูอาหารกระทะร้อนสไตล์ เปปเปอร์ ลันช์

จากที่กล่าวมาแล้วว่า เมนูอาหารของเปปเปอร์ ลันช์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสเต็กข้าวเปปเปอร์หรือพาสต้า เปปเปอร์ ลันช์เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพที่ดีที่สุดและปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ลันช์จะถูกจัดวางอย่างสวยงามลงบนกระทะร้อนที่มีอุณหภูมิสูงที่อาหารสามารถสุกได้บนกระทะร้อนทำให้ลูกค้าสามารถทำการปรุงอาหารให้สุกได้ตามชอบและปรุงรสชาติของอาหารได้ตามต้องการโดยทางร้านจะมีซอสสูตรเฉพาะ2 รสชาติคือซอสรสชาติออกเค็มและซอสรสชาติออกหวานให้เลือกปรุงได้ตามใจชอบซึ่งเมนูอาหารของเปปเปอร์ลันช์ยังมีความหลากหลายทั้งเมนูสเต็กข้าวเปปเปอร์สุกี้ยากี้เทริยากิยากินิกุและแกงกะหรี่ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นยอดยอดฮิตที่นำมามาเสิร์ฟบนจานร้อนในสไตล์ของเปปเปอร์ลันช์

เปปเปอร์ลันช์มีเมนูหลากหลายมากกว่า40รายการสามารถแบ่งออกมาได้มากถึง7ประเภทคือ

 1. Pepper Rice เป็นเมนูข้าวที่นำข้าวญี่ปุ่นมาคลุกเคล้ากับเนยสูตรพิเศษพริกไทยบดสดใหม่ที่ท่านสามารถเลือกทานคู่กับเนื้อสัตว์ได้หลากหลายอาทิหมูเนื้อวัวไก่และแซลมอน
 • Premium Steak เมนูกลุ่มนี้จะเป็นกลุ่มพรีเมี่ยมเนื้อสัตว์ซึ่งคัดสรรเฉพาะเนื้อวัวพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลียให้คุณลิ้มลอง
 • Tappan Pasta เมนูคนรักเส้นเป็นกลุ่มfusion food อิตาเลี่ยนผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นลงไปล้วนเป็นเสน่ห์ของเมนูเส้นบนกระทะร้อน
 • Sizzling Cheese Curry Rice เมนูข้าวแกงกะหรี่และชีสยอดฮิตจากแดงอาทิตย์อุทัยเมื่อนำเอามาจัดวางเสิร์ฟบนกระทะร้อนราดซอสแกงกะหรี่สูตรญี่ปุ่นรสเยี่ยมและเพิ่มความละมุนลิ้นกับชีสเสียงฉ่าฉ่าช่วยเรียกน้ำย่อยกันเลยทีเดียว
 • Combo Deluxe ถือเป็นเมนูสเต็ก2in1ที่มีเนื้อสัตว์ให้เลือก2ชนิดในกระทะร้อนเดียวกันเหมาะกับคนที่ชอบ2แบบ2สไตล์เมนูนี้ขอบอกว่าอิ่มคุ้มจริงๆ
 • Japanese คัดสรรเฉพาะเมนูอาหารญี่ปุ่นยอดฮิตมาปรับรูปแบบมาเสิร์ฟบนกระทะร้อนสไลต์เฉพาะเปปเปอร์ลันช์ที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร
 • Cheesy Omelette เมนูออมเล็ตเนื้อนุ่มกับชีสแบบเต็มๆให้คุณได้สัมผัสกับเมนูออมเล็ตบนกระทะร้อนที่สามารถเลือกความอร่อยได้เองไม่ว่าจะเป็นเนื้อหรือซอสที่จะทานคู่กัน

ซึ่งล้วนแต่เป็นเมนูที่หลากหลายสามารถตอบสนองทุกความต้องการกค้าได้เลือกรับประทานเมนูอาหารที่ให้ตรงใจ

รูปแบบการบริการเปปเปอร์ลันช์

ด้านการบริการจากเปปเปอร์ลันช์ด้วยความใส่ใจในลูกค้าทุกท่านคุณจะสามารถพบได้ตั้งแต่หน้าร้านที่พนักงานจะมาพร้อมรอยยิ้มและคำกล่าวการต้อนรับ“อิรัชไชมาเซ”เพื่อแสดงความรู้สึกยินดีที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งของร้านจนถึงปัจจุบันและการใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของบริการที่ดีพร้อมความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้าที่ในการเสิร์ฟอาหารบนกระทะร้อนจะมีกระดาษกันความร้อน(Oilring)เพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าในขณะปรุงอาหารทั้งยังมีการรักษามาตรฐานในการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องโดยลูกค้าสามารถสั่งอาหารที่โต๊ะแล้วหลังจากนั้นพนักงานจะนำอาหารบนกระทะร้อนมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะในเวลารวดเร็วพร้อมแนะนำวิธีการปรุงให้ลูกค้าได้ทำการคลุกเคล้าปรุงอาหารเองได้อย่างสนุกสนาน

ร่วมสัมผัส5เซ้นส์(SOUNDเสียงซู๋ซ๋าของกระทะ,SMELLกลิ่นหอมของอาหาร,VISUALสีสันของเนื้อที่เปลี่ยนสีดูน่าทาน,FEEL FUNความสนุกจากการปรุง,TASTEรสชาติความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน) ความพิเศษเฉพาะจากทุกเมนูอร่อยเต็มๆคำได้แล้วที่เปปเปอร์ลันช์“SIMPLY IRRESISTIBLE”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • Facebook & Instagram : PepperlunchThailand
 • Twitter & Line @ : pepperlunchth  
 • CRG Call Center โทร. 1312

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เผยผลสำเร็จการจัดงานเย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ 2567 มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมกว่า 7 แสน 8 หมื่น คน ยอดขายในงานกว่า 9 ล้านบาท
คนขอนแก่นพร้อมใจ รำบวงสรวงพุทธมณฑลอีสาน เสริมสิริมงคลรับวันปีใหม่ไทย
ททท.ร่วมจัดงาน khonkaen Water Festival 2024 เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ประเพณีบุญสงกรานต์อีสานดั้งเดิมวัดไชยศรี ประจำปี 2567
มข. ฉลองมหาสงกรานต์ 67 ยิ่งใหญ่ ในงาน “บุญเดือนห้า แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” รวมรากเหง้าวัฒนธรรมอีสาน
ททท.คาดช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเข้าอีสานกว่า8แสนคนเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า2000ล้านบาท
ททท.จัดให้ถนนนักกลอฟ์เชื่อมโยง สปป.ลาวยาวจนถึงโคราช โชว์ศักยภาพสนามกลอฟไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก หวังเจาะกลุ่มตลาดกลอฟ ร่วมกิจกรรมแบบเชื่อมโยงระหว่างประเทศ