วันอาทิตย์, 27 พฤศจิกายน 2565

เปิดเป็นอย่างทางการแล้วสถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) แรกในขอนแก่น

27 ม.ค. 2020
1867

เกรทเทอร์ กู๊ด เอ็ดดูเคชั่น แฟรนไชน์ สถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) แรกในขอนแก่น

โดยจะมีการเปิด เตอร์ใหม่ อย่างยิ่งใหญ่ หพร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์ นักแสดงหนุ่มคนดัง เต้ ตะวัน วิหครัตน์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่าขอนแก่น ได้มีเปิดตัวสถานบันสอนภาษาWALL STREET ENGLISH KHON KAEN GRAND OPENING เปิดเซ็นเตอร์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่พร้อมพรีเซนเตอร์นักแสดงหนุ่มคนดัง เต ตะวัน วิหครัตน์ มีแฟนคลับมารอกรี๊ดอย่างมากมาย โดยคุณไพลิน เทวศักดิ์รักษา ประธานกรรมการบริหาร เกรทเทอร์ กู๊ด เอ็ดดูเคชั่น เชื่อ ว่า การมีทักษะ ภาษาอังกฤษที่ดีนั้น เป็นช่องทางที่ดี ที่สุด ที่จะช่วยเปิดโอกาสในการมีอนาคตที่ดียิ่งขึ้น คุณ เชื่อว่าจังหวัดขอนแก่นนั้นเป็นจังหวัดที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในแง่ของ ผู้เรียนที่เป็นนักศึกษาและกลุ่มวัยคนทำงาน เชื่อมั่นว่า วอลล์สตรีท อิงลิช ขอนแก่น เป็นตัวช่วยสำคัญในการพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับชาวขอนแก่นอย่างแน่นอน

จากประสบการณ์ การเป็นผู้บริหารระดับสูงทั้งในไทยและประเทศเมียนมาร์ คุณไพลินมีความมั่นใจว่าวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ รูปแบบการเรียนรู้การสอนของ วอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Steert English) นั้นอ้างอิงและถอดแบบจากการเรียนรู้โดยวิถีธรรมชาติ ภาษาแม่ของเรานั่นเอง ซึ่งการเรียนการสอนในรูปแบบของวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) นี้ ประสบความสำเร็จมาแล้ว กับนักเรียนมากกว่า 3 ล้านคน จาก 450 เซนเตอร์ใน 29 ประเทศทั่วโลก

ความแตกต่างของ วอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) และระบบโรงเรียนสอนภาษาอื่นๆ

– กระบวนการเรียนการสอนของวอลล์สตรีท อิงลิช(Wall Street English) ได้รับการพัฒนาโดย Pearson บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการศึกษา

– คอยดูแลและช่วยเหลือนักเรียนแต่ละคนในทุกๆขั้นตอน เพื่อประเมินการเรียนและพัฒนาการของนักเรียนอย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพ

– เปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้พูดคุยและพบเพื่อนใหม่เพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ และยังมีการเรียนการสอนที่เป็นมากกว่าการเรียนในห้องเรียน อย่าง Social Club คลาสเรียน ที่ไม่ได้สอนแค่ภาษาอังกฤษ แต่สอนทั้งทักษะความเป็นผู้ประกอบการ (Entrepreneurship) ทักษะด้านอารมณ์(Soft Skills) ทักษะการนำเสนองาน ทักษะการพูดในที่สาธารณะ หรือทักษะการแก้ปัญหาต่างๆ รวมไปถึงแนะแนววิธีการทำข้อสอบสำหรับนักเรียนระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ถึงแม้ว่าวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) สาขาขอนแก่นนี้ได้เปิดให้บริการมาไม่ถึง 2 เดือน แต่นักเรียนกว่า 200 คนได้ให้ความสนใจสมัครเรียนทั้งคอร์สภาษาอังกฤษและคอร์ส IELTS ซึ่งแสดงให้เห็นว่านักเรียนชาวขอนแก่นมีการตอบรับกับผลิตภัณฑ์ของ Wall Street English เป็นอย่างดี

เนื่องจากคุณไพลินได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากชาวขอนแก่น จึงมีแพลนที่จะไปเปิดแฟรนไชส์เพิ่มอีก 2 เซ็นเตอร์ภายในปีนี้ รวมไปถึงมีแผนขยายธุรกิจคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็กในเร็วๆนี้อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 043-000222

 4,090 total views,  3 views today