เปิดเป็นอย่างทางการแล้วสถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) แรกในขอนแก่น

เกรทเทอร์ กู๊ด เอ็ดดูเคชั่น แฟรนไชน์ สถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) แรกในขอนแก่น

โดยจะมีการเปิด เตอร์ใหม่ อย่างยิ่งใหญ่ หพร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์ นักแสดงหนุ่มคนดัง เต้ ตะวัน วิหครัตน์

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่าขอนแก่น ได้มีเปิดตัวสถานบันสอนภาษาWALL STREET ENGLISH KHON KAEN GRAND OPENING เปิดเซ็นเตอร์ใหม่อย่างยิ่งใหญ่พร้อมพรีเซนเตอร์นักแสดงหนุ่มคนดัง เต ตะวัน วิหครัตน์ มีแฟนคลับมารอกรี๊ดอย่างมากมาย โดยคุณไพลิน เทวศักดิ์รักษา ประธานกรรมการบริหาร เกรทเทอร์ กู๊ด เอ็ดดูเคชั่น เชื่อ ว่า การมีทักษะ ภาษาอังกฤษที่ดีนั้น เป็นช่องทางที่ดี ที่สุด ที่จะช่วยเปิดโอกาสในการมีอนาคตที่ดียิ่งขึ้น คุณ เชื่อว่าจังหวัดขอนแก่นนั้นเป็นจังหวัดที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในแง่ของ ผู้เรียนที่เป็นนักศึกษาและกลุ่มวัยคนทำงาน เชื่อมั่นว่า วอลล์สตรีท อิงลิช ขอนแก่น เป็นตัวช่วยสำคัญในการพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับชาวขอนแก่นอย่างแน่นอน

จากประสบการณ์ การเป็นผู้บริหารระดับสูงทั้งในไทยและประเทศเมียนมาร์ คุณไพลินมีความมั่นใจว่าวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ รูปแบบการเรียนรู้การสอนของ วอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Steert English) นั้นอ้างอิงและถอดแบบจากการเรียนรู้โดยวิถีธรรมชาติ ภาษาแม่ของเรานั่นเอง ซึ่งการเรียนการสอนในรูปแบบของวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) นี้ ประสบความสำเร็จมาแล้ว กับนักเรียนมากกว่า 3 ล้านคน จาก 450 เซนเตอร์ใน 29 ประเทศทั่วโลก

ความแตกต่างของ วอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) และระบบโรงเรียนสอนภาษาอื่นๆ

– กระบวนการเรียนการสอนของวอลล์สตรีท อิงลิช(Wall Street English) ได้รับการพัฒนาโดย Pearson บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการศึกษา

– คอยดูแลและช่วยเหลือนักเรียนแต่ละคนในทุกๆขั้นตอน เพื่อประเมินการเรียนและพัฒนาการของนักเรียนอย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพ

– เปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้พูดคุยและพบเพื่อนใหม่เพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษ และยังมีการเรียนการสอนที่เป็นมากกว่าการเรียนในห้องเรียน อย่าง Social Club คลาสเรียน ที่ไม่ได้สอนแค่ภาษาอังกฤษ แต่สอนทั้งทักษะความเป็นผู้ประกอบการ (Entrepreneurship) ทักษะด้านอารมณ์(Soft Skills) ทักษะการนำเสนองาน ทักษะการพูดในที่สาธารณะ หรือทักษะการแก้ปัญหาต่างๆ รวมไปถึงแนะแนววิธีการทำข้อสอบสำหรับนักเรียนระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ถึงแม้ว่าวอลล์สตรีท อิงลิช (Wall Street English) สาขาขอนแก่นนี้ได้เปิดให้บริการมาไม่ถึง 2 เดือน แต่นักเรียนกว่า 200 คนได้ให้ความสนใจสมัครเรียนทั้งคอร์สภาษาอังกฤษและคอร์ส IELTS ซึ่งแสดงให้เห็นว่านักเรียนชาวขอนแก่นมีการตอบรับกับผลิตภัณฑ์ของ Wall Street English เป็นอย่างดี

เนื่องจากคุณไพลินได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากชาวขอนแก่น จึงมีแพลนที่จะไปเปิดแฟรนไชส์เพิ่มอีก 2 เซ็นเตอร์ภายในปีนี้ รวมไปถึงมีแผนขยายธุรกิจคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็กในเร็วๆนี้อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 043-000222

 2,210 total views,  3 views today