วันจันทร์, 3 ตุลาคม 2565

ชาวอีสานมีเฮ LINE เสิร์ฟความรู้ถึงที่ ให้คนทำธุรกิจได้เรียนฟรี ในงาน SME BOOTCAMPติดอาวุธช่วย SMEs ให้เติบโต

SMEs ภาคอิสานเตรียมตัวให้พร้อม! กับการมาอย่างยิ่งใหญ่ของSME BOOTCAMPงานสัมมนาจาก LINE for Business สำหรับSMEs ภาคอีสานโดยเฉพาะพบกับผู้เชี่ยวชาญในโลกการตลาดออนไลน์ ทั้งจาก LINE ประเทศไทย และเหล่าLINE Certified Coach ปีล่าสุดที่เตรียมยกทัพมาร่วมให้ความรู้ แนะนำเทคนิคใหม่ และเคล็ดลับการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ปังกว่าเดิม ด้วยเนื้อหาการสัมมนาที่ครอบคลุม อัดแน่นโดนใจในหัวข้อ “พิชิตยอดขาย ด้วยการสร้างประสบการณ์การซื้อที่ดีให้ลูกค้า”ร่วมด้วยกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เรียนรู้เครื่องมือทางการตลาดบน LINE แบบลงมือทำกันสดๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างช่องทางการสื่อสาร รักษาฐานลูกค้าประจำด้วย LINE Official Account การปิดการขายได้ง่ายๆ ในที่เดียวบน LINE SHOPPING หรือโฆษณาโปรโมทร้านบน LINE ด้วย LINE Adsพร้อมโซนบูธกิจกรรมหน้างาน ให้ได้พบปะกับผู้เชี่ยวชาญจาก LINE ประเทศไทยพร้อมพันธมิตร เพื่อพูดคุย แนะนำเครื่องมือทางการตลาดมากมายที่น่าสนใจถือเป็นงานสัมมนาโรดโชว์ครั้งยิ่งใหญ่จาก LINE ที่ SMEs ไทยยุคใหม่ไม่ควรพลาด!

งานสัมมนา SME BOOTCAMP ณจังหวัดขอนแก่นจะจัดขึ้นในวันที่ 23 สิงหาคม 2565 นี้ผู้ประกอบการSMEs ไทยในขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียงที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://lin.ee/hezJM4m/izkl รับจำนวนจำกัด 250 ที่นั่ง ปิดรับสมัครวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้รีบสมัครกันด่วน!

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว-0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 204 total views,  5 views today