วันอาทิตย์, 27 พฤศจิกายน 2565

ผอ.ททท.สำนักงานอุดรธานี เชิญนักท่องเที่ยวสายมูเตลูมาเที่ยวนคราธานี

นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานอุดรธานี มีพื้นที่รับผิดชอบ อุดรธานี หนองคาย และบึงกาฬ เชิญนักท่องเที่ยวสายมูเตลูมาเที่ยวนคราธานี เชื่อว่าเมื่อบูชาในสิ่งนั้นหรือศรัทธาในสิ่งนั้นแล้วจะช่วยส่งเสริมในด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และความรัก ขอเสนอเส้นทางแห่งศรัทธา มูกลางคืนก็ปัง มูกลางวันก็เฮง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่ได้สะดวกตลอด 24 ชัวโมงเลย สำหรับช่วนี้เทศกาลท่องเที่ยวทะเลบัวแดง ประจำปี 2565 เริ่มแล้ว จะพบจุดบริการนักท่องเที่ยว มีอัตรค่าบริการเรือชมดอกบัวลำแบบเหมาเที่ยวละ 300 บาทสำหรับ 2 คน และแบบ 500 บาท สำหรับ 6 คน สามารถชมบัวได้ตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงช่วงบ่าย สนใจสามารถสอบข้อมูลการท่องเที่ยวได้เพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/tatudon

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 37 total views,  1 views today

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นซ้อมใหญ่รำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คาดวันจริงชาวขอนแก่นพร้อมใจร่วมรำทะลุหมื่นคน
โฆษกรัฐบาลเผย รัฐบาลผลักดันการท่องเที่ยวในประเทศต่อเนื่อง ยอดนักท่องเที่ยวไทยเที่ยวในประเทศต้นปี-สิ้น ต.ค.65 พุ่งแตะ 200 ล้านคน-ครั้ง นายกฯ ยินดีคนไทยเที่ยวไทยมากขึ้น
(มีคลิป)ขอนแก่นเปิดให้ชมเช็คอินแล้วเฮือนโบราณ 26 หลังที่ขอนแก่น รับนักท่องเที่ยวช่วงไฮท์ซีซั่น
สนามช้างฯ ชวนแฟนท้าลมหนาวชมรถคลาสสิคระดับตำนานในงาน “Chang Classic Car Revival 2022”
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดี “มิชลินไกด์” ประเทศไทย ประจำปี 2566 คัดเลือกร้านอาหาร และStreet Food ไทย กว่า 189 ร้าน
ททท. ปลุกเทรนด์เที่ยวสายมู ชวน “มูให้เฮง มูให้ปัง รับพลังแบบรักษ์โลก” ตามรอยเส้นทางพญานาค @ นคราธานี