วันอาทิตย์, 27 พฤศจิกายน 2565

ผอ.ททท.สำนักงานนครพนมขอเชิญชวนเที่ยวกลุ่มเมืองมหาสนุก สกลนคร นครพนม มุกดาหาร

นางสาวกนกวรรณ ดุงศรีแก้ว ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานนครพนม มีพื้นที่ดูแลรับผิดชอบกลุ่มจังหวัด สกลนคร นครพนม มุกดาหารได้เปิดเผยว่า หลังจากผ่านพ้นเทศกาลช่วงออกพรรษามามีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพื้นที่มากพอสมควร ช่วงนี้อากาศเริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวแล้ว เป็นช่วงท่องเที่ยวไอซีซั่นด้วย อากาศบรรยากาศสดชื่นเหมาะกับกลุ่มจังหวัดสนุก มีเทศกาลงานประเพณีที่สำคัญๆช่วงส่งท้ายปีนี้ ที่จังหวัดสกนครคืองานประเพณีแห่ดาวเทศกาลคริสต์มาส ปีนี้พิเศษสุดกลับมาจัดยิ่งใหญ่ ทั้งจังหวัดนครสกลนคร เทศบาลท่าแร่ ร่วมจัดใหญ่เริ่มตั้งแต่วันที่ 20-24 ธันวาคม 2565 พิเศษปีนี้มีการแห่ดาวบนน้ำจะสวยอย่างไรต้องมาชม หากท่านพลาดที่ท่าแร่ในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ก็สามารถมาชมได้ที่ตัวจังหวัดสกนลนครได้อีก สำหรับเทศกาลแห่ดาวยังมีอีกทีจังหวัดมุกดาหาร ที่อำเภอหว้านใหญ่ วัดสองคอน ถึงช่วงเทสกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จังหวัดนครพนมอากาศดีมากหนาวมากจะมีการประดับอุโมงค์ไฟทียาวทีสุด มีงานเคาท์ดาวน์ ในวันที่ 31 ธันวามคม ที่จังหวัดสกลนครนักท่องเที่ยวสายศรัทธาอย่าพลาดงานนมัสการพระธาตุเชิงชุม ประจำปี2565 เริ่มตั้งแต่วันที่ 31 ธค.-6 มค.2566 มากราบไหว้ขอพรพระธาตุเชิงชุม เคาท์ดาวน์ด้วย อีกหนึ่งงานคืองานนัมสการพระธาตุพนม เริ่มตั้งวันที่ 29 มค.-6 กพ.2566 มาไหว้พระธาตุพนมสักการสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาเป็นลูกหลานพระธาตุพนมกัน นักท่องเที่ยวสามารถขอทราบข้อมูลการท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TATNakhonPhanomOffice / 042-513490-1

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

 51 total views,  1 views today

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นซ้อมใหญ่รำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คาดวันจริงชาวขอนแก่นพร้อมใจร่วมรำทะลุหมื่นคน
โฆษกรัฐบาลเผย รัฐบาลผลักดันการท่องเที่ยวในประเทศต่อเนื่อง ยอดนักท่องเที่ยวไทยเที่ยวในประเทศต้นปี-สิ้น ต.ค.65 พุ่งแตะ 200 ล้านคน-ครั้ง นายกฯ ยินดีคนไทยเที่ยวไทยมากขึ้น
(มีคลิป)ขอนแก่นเปิดให้ชมเช็คอินแล้วเฮือนโบราณ 26 หลังที่ขอนแก่น รับนักท่องเที่ยวช่วงไฮท์ซีซั่น
สนามช้างฯ ชวนแฟนท้าลมหนาวชมรถคลาสสิคระดับตำนานในงาน “Chang Classic Car Revival 2022”
โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ยินดี “มิชลินไกด์” ประเทศไทย ประจำปี 2566 คัดเลือกร้านอาหาร และStreet Food ไทย กว่า 189 ร้าน
ททท. ปลุกเทรนด์เที่ยวสายมู ชวน “มูให้เฮง มูให้ปัง รับพลังแบบรักษ์โลก” ตามรอยเส้นทางพญานาค @ นคราธานี