วันจันทร์, 3 ตุลาคม 2565
sdsdsds

อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 พร้อมเพื่อนๆนางงามเข้าขอบคุณเจ้าของนาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท และแฟนคลับภาคอีสาน ที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่นที่ให้การสนับสนุนการประกวดฯ

26 ก.ค. 2022
การเยือนมิตติ้งภาคอีสาน ที่ จ.ขอนแก่น ที่รักและเอ็นดู ต่อชาวมิสแกรนด์กันทุกคน แฟนคลับทุกคนน่ารักมากๆ ตลอดจนขอบคุณพี่น้องชาวขอนแก่น ซึ่งอันดับแรก ที่เข้ามาคือที่นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท ประทับใจ เพราะธรรมชาติสวยมากๆ พี่น้องประชาชนต้อนรับเป็นอย่างดี บรรยากาศตกแต่งอย่างสวยงาม เมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 25 กรกฏาคม 2565 ที่ นาฝายคันทรีวิว & รีสอร์ท บ้านนาฝายเหนือ ตำบลนาฝาย อำเภอภูผาม่าน จ

กฟผ.โดยโครงการปรับปรุงและขยายระบบส่งไฟฟ้าที่เสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานจัด”หน่วยแพทย์เคลื่อนที่โครงการแว่นแก้ว”แก่ผู้มีปัญหาด้านสายตา ณ โรงเรียนบ้านหนองขาม จ.อุดรธานี

23 ก.ค. 2022
กฟผ.โดยโครงการปรับปรุงและขยายระบบส่งไฟฟ้าที่เสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานจัด"หน่วยแพทย์เคลื่อนที่โครงการแว่นแก้ว"แก่ผู้มีปัญหาด้านสายตา ณ โรงเรียนบ้านหนองขาม จ.อุดรธานีเมื่อวันที่ 23 ก.ค.2565 เวลา 09.00น.ที่ผ่านมา ณ หอประชุม โรงเรียนบ้านหนองขาม (ค่ายเสนีย์อุปถัมภ์) อ.เมือง จ.อุดรธานี กฟผ.โดยโครงการปรับปรุงและขยายระบบส่งไฟฟ้าที่เสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานจัด"หน่วยแพทย์เคลื่อนที่โครงการแว่นแก้ว"แก่ผู้มี

ททท. เปิดแผนตลาดฯ ปี 66 ตั้งเป้า “พลิกฟื้น” อุตสาหกรรมท่องเที่ยวอย่างสมดุลทุกมิติ เน้นสร้างคุณค่า การเดินทาง สู่ High Value & Sustainable Tourism ดันรายได้รวม 2.38 ล้านล้านบาท

20 ก.ค. 2022
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แถลงแผนเพื่อสื่อสารทิศทางและแนวทางการส่งเสริมตลาดท่องเที่ยวของ ททท. ประจำปี 2566 ในรูปแบบผสมผสาน (Hybrid Meeting) โดยมี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกล่าวเปิดงานฯ พร้อมกันนี้ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ทศพร ศิริสัมพันธ์ ประธานกรรมการ ททท. คณะกรรมการ ททท. ผู้บริหาร ททท. และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ให้เกียรติเข้าร่วม
    • 1
    • 2