วันอาทิตย์, 14 มิถุนายน 2569

ททท.สำนักงานนครพนม ได้นำเสนอสินค้าทางการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดสนุก แก่ผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวจากภาคเหนือ

19 มิ.ย. 2023
566

ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ (ททท.) นำผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวจากภาคเหนือ ร่วมกิจกรรม DIY เรียนรู้การทำผลิตภัณฑ์จาก พืชคราม ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจของ จ.สกลนคร ที่นำมาแปรรูปเป็นเครื่องนุ่งห่มในรูปแบบต่างๆ ของ จ.สกลนคร

ในช่วงเย็นภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้มีการจัดกิจกรรม Networking Dinner เลี้ยงต้อนรับผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวจากภาคเหนือ โดยได้รับเกียรติจาก นางจุรีรัตน์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร กล่าวต้อนรับคณะฯ และในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครพนม ได้นำเสนอสินค้าทางการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดสนุก (สกลนคร นครพนม มุกดาหาร) อีกทั้งยังมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวของ จ.สกลนคร ร่วมพบปะและแลกเปลี่ยนแนวทางส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท. ชวน feel all the feelings จากทะเลหมอกถึงทะเลใต้ ค้นพบเมืองไทยมุมใหม่กับหลากความรู้สึกที่ไม่รู้ลืม
ท่องเที่ยวไทยแรงต่อเนื่อง! ปี 2568–2569 กวาดรางวัลระดับสากล ตอกย้ำผลสำเร็จ ดันไทยสู่จุดหมายปลายทางนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
รัฐบาลหนุน “บุญบั้งไฟพนมไพร” สู่ Soft Power ไทย ยกระดับมรดกวัฒนธรรมอีสาน สร้างมูลค่าเศรษฐกิจและความภาคภูมิใจของชาติ
ททท. ปลุกพลัง “คนอีสาน” ขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง สู่ “ทูตถิ่นยั่งยืน” ต่อยอดทุนวัฒนธรรม สร้างการท่องเที่ยวคุณค่าสูงอย่างมีความหมาย
ฉลองเปิดยิ่งใหญ่! เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส มิกซ์ยูสแลนด์มาร์กใหม่แห่งภาคอีสาน จัดเต็มความม่วน ปลุกพลัง Campus District
First Day Vibes! “เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส” ภาพบรรยากาศเปิดวันแรกคึกคัก