วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2567

ททท.สำนักงานนครพนม ได้นำเสนอสินค้าทางการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดสนุก แก่ผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวจากภาคเหนือ

19 มิ.ย. 2023
175

ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ (ททท.) นำผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวจากภาคเหนือ ร่วมกิจกรรม DIY เรียนรู้การทำผลิตภัณฑ์จาก พืชคราม ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจของ จ.สกลนคร ที่นำมาแปรรูปเป็นเครื่องนุ่งห่มในรูปแบบต่างๆ ของ จ.สกลนคร

ในช่วงเย็นภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้มีการจัดกิจกรรม Networking Dinner เลี้ยงต้อนรับผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวจากภาคเหนือ โดยได้รับเกียรติจาก นางจุรีรัตน์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร กล่าวต้อนรับคณะฯ และในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครพนม ได้นำเสนอสินค้าทางการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดสนุก (สกลนคร นครพนม มุกดาหาร) อีกทั้งยังมีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวของ จ.สกลนคร ร่วมพบปะและแลกเปลี่ยนแนวทางส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกัน

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท. ชี้ความสำเร็จ “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 42” มีผู้เข้าร่วมงานฯ ทะลุเป้าหมาย 152,799 คนและสร้างรายได้ภายในงานสูงถึง 63 ล้านบาท
เผยผลสำเร็จการจัดงานเย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ 2567 มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมกว่า 7 แสน 8 หมื่น คน ยอดขายในงานกว่า 9 ล้านบาท
ททท.ร่วมจัดงาน khonkaen Water Festival 2024 เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ประเพณีบุญสงกรานต์อีสานดั้งเดิมวัดไชยศรี ประจำปี 2567
มข. ฉลองมหาสงกรานต์ 67 ยิ่งใหญ่ ในงาน “บุญเดือนห้า แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” รวมรากเหง้าวัฒนธรรมอีสาน
ททท.คาดช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเข้าอีสานกว่า8แสนคนเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า2000ล้านบาท
ททท.จัดให้ถนนนักกลอฟ์เชื่อมโยง สปป.ลาวยาวจนถึงโคราช โชว์ศักยภาพสนามกลอฟไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก หวังเจาะกลุ่มตลาดกลอฟ ร่วมกิจกรรมแบบเชื่อมโยงระหว่างประเทศ