วันพฤหัสบดี, 13 กุมภาพันธ์ 2568

“กรุงไทย” ย้ำผู้ได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่ง ต้องยืนยันตัวตนก่อนใช้สิทธิ

01 ก.ค. 2021
1751

“กรุงไทย” ย้ำผู้ได้รับสิทธิโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ต้องยืนยันตัวตนก่อนเริ่มใช้สิทธิ ผู้ได้รับสิทธิรายใหม่ ต้องยืนยันตัวตนทุกคน ส่วนผู้รับสิทธิรายเดิม เฉพาะผู้ที่ยังไม่เคยยืนยันด้วยบัตรประชาชนที่สาขา และตู้ ATM ต้องไปยืนยันตัวตนที่สาขา หรือ ตู้ ATM สีเทาของกรุงไทย แนะขั้นตอนเตรียมความพร้อมก่อนใช้สิทธิ ดาวน์โหลดแอปฯ เป๋าตัง ให้ความยินยอมใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อพิสูจน์ยืนยันตัวตน และเปิดใช้งาน G-Wallet ธนาคารกรุงไทย แจ้งว่า โครงการคนละครึ่งระยะที่ 3 จะเริ่มเปิดใช้สิทธิวันแรกในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ โดยผู้ได้รับสิทธิต้องยืนยันตัวตนก่อนใช้สิทธิ สำหรับผู้ได้รับสิทธิรายใหม่ ต้องยืนยันตัวตนทุกคน ส่วนผู้ได้รับสิทธิรายเดิม เฉพาะผู้ที่ยัง “ไม่เคย”ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน (Dipchip) ที่สาขาธนาคารกรุงไทย หรือ ตู้ ATM สีเทา ของธนาคารกรุงไทย ต้องนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนที่สาขาธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ หรือ ตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทย เพื่อยืนยันความถูกต้องของข้อมูล ตรวจสอบว่าเป็นตัวท่านจริง ป้องกันการแอบอ้างสวมสิทธิ ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกในการใช้สิทธิในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ แนะนำผู้ได้รับสิทธิ เตรียมความพร้อมก่อนใช้สิทธิ ดังนี้ 1. ดาวน์โหลดแอปฯ เป๋าตัง2. ให้ความยินยอมเพื่อใช้ข้อมูลในการพิสูจน์ตัวตน ป้องกันการทุจริต โดยแอบอ้าง หรือสวมสิทธิเป็นตัวท่าน และทำการยืนยันตัวตน3. เปิดใช้งาน G – Wallet เพื่อเตรียมรับสิทธิ สำหรับโครงการคนละครึ่งระยะที่ 3 มีทั้งหมด 31 ล้านสิทธิ เริ่มเปิดลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา สามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 31 ธันวาคม 2564 โดยภาครัฐจะโอนวงเงินสิทธิให้ 2 ครั้ง รอบแรก เดือนกรกฎาคม – กันยายน 2564 จำนวน 1,500 บาท และ รอบ 2 เดือนตุลาคม – ธันวาคม 2564 จำนวน 1,500 บาท รวมเป็น 3,000 บาท

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าวมวลชนไทยนิวส์ข่าวออนไลน์-0628929797 DNk79R.jpg sAyptI.jpg Phh9Db.jpg DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Aqh3Ka.jpg Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เริ่มแล้ว เทศกาลตรุษจีนขอนแก่น 3 แผ่นดิน (ไทย จีน เวียดนาม) สร้างสัมพันธ์อันดีระหว่าง 3 ประเทศ กระจายรายได้สู่คนในพื้นที่
เซ็นทรัล ขอนแก่น ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนครั้งใหญ่รับปี มะเส็ง พร้อมผลักดันการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของจังหวัดขอนแก่น
สุดอลังการจริงๆ!เปิดงานวันเกษตรภาคอีสาน ประจำปี 2568 ผลักดันให้เกิดการพัฒนาภาคการเกษตรอย่างครบวงจร มุ่งสู่นโยบายครัวไทยสู่ครัวโลก
ททท.สำนักงานขอนแก่นเชิญชวนนักท่องเที่ยวๆงานวันเกษตรภาคอีสาน ปี 2568  เตรียมช้อปสินค้า-ชมเทคโนโลยีทางการเกษตรเกษตร งานจัด 10 วัน  “24 ม.ค. –  2 ก.พ 68 นี้.” คาดมีนักท่องเที่ยวทะลุล้านคน
นางรำกว่า 3,000 ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ ร่วมรำบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล ในงานสมโภชพุทธมณฑลอีสาน หวังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ในพื้นที่ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น
มข.โดยคณะเกษตรฯร่วมมือภาคีเครือข่ายหน่วยงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดงานวันเกษตรภาคอีสาน 2568  จัดเต็มสินค้า-เทคโนโลยีเกษตร 10 วัน  “24 ม.ค. –  2 ก.พ 68 นี้.” ดันนักท่องเที่ยวทะลุล้านคน