วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

ผอ.ททท.สำนักงานขอนแก่นเชิญชวนนักท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดร้อยแก่นสารสินธุ์

นายเสกสรร ศรีไพรวรรรณ ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานขอนแก่นได้เผยว่า ช่วงนี้ถือเป็นช่วงการเดินทางท่องเที่ยวในอีสานกลุ่มจังหวักขอนแก่น กาฬสินธุ์ มหาสารคามและร้อยเอ็ด ก็จะมีการจัดกิจกรรมกรรมมากมายเช่น งานเทศกาลงานไหมนานาชาติประเพณีผูกเสี่ยว งานกาชาดจังหวัดขอนแก่นงานขอนแก่นซอฟต์พาวเวอร์ ประจำปี 2565 เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น,เมื่องขอนแก่นเริ่มมีการประดับอาคารย้อมแสงสีไฟสวยงาม อีกทั้งทาง ททท.สำนักงานขอนแก่นอยากนำเสนอเสน่ห์เรื่องอาหารถือว่าเป็นการเสริมการท่องเที่ยว อยากนำเสนออาหารในตำนาน เมนูชื่อว่าเมนูพระรองในจังหวัดขอนแก่นให้นักท่องเที่ยวได้มาทดลองชิมตั้งแต่อาหารเช้า สาย บ่าย จนค่ำเลยที่เดียว นอกจากนี้จังหวัดมหาสารคาม,จังหวัดกาฬสินธุ์ จังหวัดร้อยเอ็ด ก็ได้เริ่มเตรียมการจัดงานกาชาดของจังหวัดอีกด้วย นักท่องเที่ยวจะได้ชมโชว์การแสดงหุ่นกระติบ ดนตรีแจ๊สที่กำลังจะเกิดขึ้น หมอลำแบบดั้งเดิมอลังการสวยงามเสริมด้วยกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้มารับทราบความเป็นมาตำนานของต้นกำเนิดหมอลำอีกด้วย หากนักท่องเที่ยวสนใจรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเส้นทางท่องเที่ยว สามารถสอบถามได้ที่ ททท.สำนักงานขอนแก่น 205/85 ถนนกลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 / www.facebook.com/TAT.KhonkaenOffice / 043-227714-5

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รมว.ท่องเที่ยว จับมือ กระทรวงสาธารณสุข สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ
วาเลนไทน์ขอนแก่นคึกคัก ร้านดอกไม้จัดช่อดอกกุหลาบ-ทานตะวัน เตรียมไว้ให้กับคู่รักอย่างสวยงาม
ททท.สำนักงานขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะนักดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส The Biggles Big Band Amsterdam ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ พาชมวิถีอีสานวัดไชยศรี บ้านสาวะถี ต.สาวะถี ขอนแก่น
สุดตื่นตา!!ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น จัดงาน“The Great Chinese New Year 2024   
ตรุษจีนปีมังกรทอง อุดรธานี“รับพลังดี” 4 พิกัดสุดปัง
ททท.อุดรธานี ขอเชิญเที่ยวงานเฉลิมฉลองมรดกโลกบ้านเชียง ประจำปี 2567