วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

ผอ.ททท.สำนักงานอุดรธานี เชิญนักท่องเที่ยวสายมูเตลูมาเที่ยวนคราธานี

นางธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานอุดรธานี มีพื้นที่รับผิดชอบ อุดรธานี หนองคาย และบึงกาฬ เชิญนักท่องเที่ยวสายมูเตลูมาเที่ยวนคราธานี เชื่อว่าเมื่อบูชาในสิ่งนั้นหรือศรัทธาในสิ่งนั้นแล้วจะช่วยส่งเสริมในด้านการงาน การเงิน โชคลาภ และความรัก ขอเสนอเส้นทางแห่งศรัทธา มูกลางคืนก็ปัง มูกลางวันก็เฮง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่ได้สะดวกตลอด 24 ชัวโมงเลย สำหรับช่วนี้เทศกาลท่องเที่ยวทะเลบัวแดง ประจำปี 2565 เริ่มแล้ว จะพบจุดบริการนักท่องเที่ยว มีอัตรค่าบริการเรือชมดอกบัวลำแบบเหมาเที่ยวละ 300 บาทสำหรับ 2 คน และแบบ 500 บาท สำหรับ 6 คน สามารถชมบัวได้ตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงช่วงบ่าย สนใจสามารถสอบข้อมูลการท่องเที่ยวได้เพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/tatudon

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รมว.ท่องเที่ยว จับมือ กระทรวงสาธารณสุข สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ
ททท.สำนักงานขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะนักดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส The Biggles Big Band Amsterdam ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ พาชมวิถีอีสานวัดไชยศรี บ้านสาวะถี ต.สาวะถี ขอนแก่น
สุดตื่นตา!!ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น จัดงาน“The Great Chinese New Year 2024   
ตรุษจีนปีมังกรทอง อุดรธานี“รับพลังดี” 4 พิกัดสุดปัง
ททท.อุดรธานี ขอเชิญเที่ยวงานเฉลิมฉลองมรดกโลกบ้านเชียง ประจำปี 2567
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานขอนแก่น ขอเชิญชมเทศกาลดนตรี Khon Kaen International Jazz Festival 2024