วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2567

สนามช้างฯ ชวนแฟนท้าลมหนาวชมรถคลาสสิคระดับตำนานในงาน “Chang Classic Car Revival 2022”

สนามช้างฯ ชวนแฟนท้าลมหนาวชมรถคลาสสิคระดับตำนานในงาน “Chang Classic Car Revival 2022”

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ สนามช้างฯ สานต่อความสำเร็จเตรียมขนขบวนรถคลาสสิค รถหายากระดับตำนานของเมืองไทย มาอวดโฉมบนแทร็คระดับโลกอีกครั้ง ในงาน Chang Classic Car Revival 2022 “ตนัยศิริ” บอสใหญ่ปลื้มได้รับเสียงตอบรับดีรถคลาสสิคพาเหรดร่วมงานคับคั่ง วันที่ 3-4 ธ.ค.นี้ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดย เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานใหญ่ส่งท้ายปลายปี ชวนชาวคลาสสิคมาท้าลมหนาวด้วยกันกับงาน Chang Classic Car Revival 2022  หรือ ช้าง คลาสสิค คาร์ รีไววัล การรวมพลของคนรักรถคลาสสิค เรโทรและรถสปอร์ต สานต่อความสำเร็จกับรถคลาสสิคหลากยุค หลายสมัย ที่พร้อมประชันโฉมร่วมขบวนพาเหรดบนแทร็คระดับโลกอย่าง สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต

พร้อมกิจกรรมอัดแน่นตลอด 2 วัน อาทิ ขบวนพาเหรดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของรถคลาสสิค (Chang Classic Revival Parade), ร่วมพิสูจน์สมรรถนะรถคลาสสิคคันโปรดกับ Chang Classic Revival Best Lap  แข่งขันแบบจับเวลาบนสนามแข่งระดับโลก, การแข่งขันแนวแดร็กระยะ 201 เมตร ของรถคลาสสิค ( Chang Classic Revival Drag 1/8 mile) , การจับคู่แข่งขันแบบพิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับ Chang Classic Revival “DRAG BATTLE”  และ Chang Classic Revival Gymkhana สานต่อความสำเร็จกับการแข่งขันทักษะการขับขี่สไตล์จิมคาน่า ที่สนุกสนานจนแฟนๆ เรียกร้องให้จัดอีกครั้งเป็นปีที่ 2

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เปิดเผยว่า Chang Classic Car Revival จัดมาแล้ว 2 ครั้ง และที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบรถคลาสสิคเข้าร่วมงานมากขึ้นทุกปี เกิดเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักรถคลาสสิคขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เราได้เห็นกลุ่มคนที่มีความชื่นชอบเหมือนๆกัน ได้แลกเปลี่ยนความรู้ ได้แลกเปลี่ยนทัศนะ ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าประทับใจ

ปีนี้ Chang Classic Car Revival 2022 ยังคงมีกิจกรรมอัดแน่นเอาใจคนรักรถคลาสสิคเหมือนเดิม โดยเฉพาะ Chang Classic Revival Parade ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทุกคนที่นำรถมาร่วมงานอยากร่วมขบวนพาเหรดในสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เพื่อเก็บภาพความประทับใจ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้นำรถคลาสสิค ลงมาวิ่งในแทร็คของสนามช้างฯ 1 ปีเราเปิดโอกาสแค่ครั้งเดียวคืองานนี้

นอกจากนี้กิจกรรมอื่นๆ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เช่น Grid Walk เดินชมรถคลาสิคแบบใกล้ชิด พร้อมถ่ายรูปสวยเป็นที่ระลึก, Chang Classic Revival Gymkhana ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลองฝึกทักษะการขับขี่สไตล์จิมคาน่า, Chang Classic Revival Drag การแข่งขันทางตรงของรถคลาสสิคในระยะ 201 เมตร, Garage Skill การฝึกทักษะซ่อมรถภายในเวลาที่กำหนด หากใครที่ชื่นชอบอาหารของดีบุรีรัมย์เรามีไว้บริการใน “กินกัญมาร์เก็ต”  

อีกหนึ่งสีสันที่จะมีเพิ่มขึ้นในปีนี้คือ ขบวนพาเหรดรถคลาสสิคที่จะเคลื่อนขบวนไปเยี่ยมพี่น้องชาวบุรีรัมย์ให้ได้ชมความสวยงามของรถคลาสสิคแบบใกล้ชิดในวันศุกร์ที่ 3 ธ.ค.นี้ เพื่อให้แฟนๆ ชาวบุรีรัมย์ได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก ส่วนใครที่ชื่นชอบความบันเทิงห้ามพลาดคอนเสิร์ต 20 ปี Commander City พบกับศิลปินชื่อดัง Bodyslam, ลำใย ไหทองคำ และคาราบาว

กิจกรรมทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 3-4 ธ.ค.2565 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เปิดให้เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ใครที่เป็นแฟนรถคลาสสิค ห้ามพลาด มาเที่ยวงานนี้คุ้มแน่นอน ติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ Chang Circuit Buriram

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท. ชี้ความสำเร็จ “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 42” มีผู้เข้าร่วมงานฯ ทะลุเป้าหมาย 152,799 คนและสร้างรายได้ภายในงานสูงถึง 63 ล้านบาท
เผยผลสำเร็จการจัดงานเย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ 2567 มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมกว่า 7 แสน 8 หมื่น คน ยอดขายในงานกว่า 9 ล้านบาท
ททท.ร่วมจัดงาน khonkaen Water Festival 2024 เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ประเพณีบุญสงกรานต์อีสานดั้งเดิมวัดไชยศรี ประจำปี 2567
มข. ฉลองมหาสงกรานต์ 67 ยิ่งใหญ่ ในงาน “บุญเดือนห้า แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” รวมรากเหง้าวัฒนธรรมอีสาน
ททท.คาดช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเข้าอีสานกว่า8แสนคนเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า2000ล้านบาท
ททท.จัดให้ถนนนักกลอฟ์เชื่อมโยง สปป.ลาวยาวจนถึงโคราช โชว์ศักยภาพสนามกลอฟไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก หวังเจาะกลุ่มตลาดกลอฟ ร่วมกิจกรรมแบบเชื่อมโยงระหว่างประเทศ