วันจันทร์, 15 มิถุนายน 2569

(มีคลิป)ท้ามาลองชิมดินแดนหมูกระทะลับ ที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี อร่อยมากๆ

วันนี้ได้มาทดลองกินหมูกระทะที่มีน้ำจิ้มแสนอร่อย ที่ร้านที่มีชื่อว่าดินแดนหมูกระทะลับ ที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี อร่อยมากๆ ความเด็ดจะอยู่ที่สูตรการทำการหมักหมูทำไงให้หมูนุ่มอร่อย ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นสูตรลับๆๆของการทำน้ำจิ้มแสนอร่อยมีให้เลือกตั้ง 2 รสชาติรับรองถูกปากแน่นอน อาจจะคล้ายๆๆน้ำจิ้มสูตรของร้านดังๆบนห้างเลยที่เดียว ที่นี้ขายเพียงชุดละ200 บาทเท่านั้น 1 ชุดแถม 1 ชุด กินกับแบบจุๆเลยที่เดียว ที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ยังเปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูราคาไมาแพง มีบริการซุ้มส่วนตัวแบบทันสบายนั่งซิวๆพร้อมมีไวไฟฟรีอีกด้วย มีห้องพักสะอาดสะดวกปลอดภัยในราคาเริ่มต้นที่ 590 บาทเท่านั้นพักได้ตั้งแต่ 4-6-8-12 คนเลยที่เดียว หากท่านเป็นสายธรรมชาติหรือสายมูเตลูต้องการที่พักในระหว่างเดินทางต้องที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ออกจากตัว อ.น้ำโสมเพียง 5 ก.ม.เท่านั้นทางไปอำเภอปากชม สอบถามห้องพักหืองสั่งอาหาร จัดเลี้ยง ได้ที่ 092-4032179

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท. ชวน feel all the feelings จากทะเลหมอกถึงทะเลใต้ ค้นพบเมืองไทยมุมใหม่กับหลากความรู้สึกที่ไม่รู้ลืม
ท่องเที่ยวไทยแรงต่อเนื่อง! ปี 2568–2569 กวาดรางวัลระดับสากล ตอกย้ำผลสำเร็จ ดันไทยสู่จุดหมายปลายทางนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก
รัฐบาลหนุน “บุญบั้งไฟพนมไพร” สู่ Soft Power ไทย ยกระดับมรดกวัฒนธรรมอีสาน สร้างมูลค่าเศรษฐกิจและความภาคภูมิใจของชาติ
ททท. ปลุกพลัง “คนอีสาน” ขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง สู่ “ทูตถิ่นยั่งยืน” ต่อยอดทุนวัฒนธรรม สร้างการท่องเที่ยวคุณค่าสูงอย่างมีความหมาย
ฉลองเปิดยิ่งใหญ่! เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส มิกซ์ยูสแลนด์มาร์กใหม่แห่งภาคอีสาน จัดเต็มความม่วน ปลุกพลัง Campus District
First Day Vibes! “เซ็นทรัล ขอนแก่น แคมปัส” ภาพบรรยากาศเปิดวันแรกคึกคัก