วันจันทร์, 27 ตุลาคม 2568

(มีคลิป)ท้ามาลองชิมดินแดนหมูกระทะลับ ที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี อร่อยมากๆ

วันนี้ได้มาทดลองกินหมูกระทะที่มีน้ำจิ้มแสนอร่อย ที่ร้านที่มีชื่อว่าดินแดนหมูกระทะลับ ที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี อร่อยมากๆ ความเด็ดจะอยู่ที่สูตรการทำการหมักหมูทำไงให้หมูนุ่มอร่อย ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นสูตรลับๆๆของการทำน้ำจิ้มแสนอร่อยมีให้เลือกตั้ง 2 รสชาติรับรองถูกปากแน่นอน อาจจะคล้ายๆๆน้ำจิ้มสูตรของร้านดังๆบนห้างเลยที่เดียว ที่นี้ขายเพียงชุดละ200 บาทเท่านั้น 1 ชุดแถม 1 ชุด กินกับแบบจุๆเลยที่เดียว ที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ยังเปิดให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูราคาไมาแพง มีบริการซุ้มส่วนตัวแบบทันสบายนั่งซิวๆพร้อมมีไวไฟฟรีอีกด้วย มีห้องพักสะอาดสะดวกปลอดภัยในราคาเริ่มต้นที่ 590 บาทเท่านั้นพักได้ตั้งแต่ 4-6-8-12 คนเลยที่เดียว หากท่านเป็นสายธรรมชาติหรือสายมูเตลูต้องการที่พักในระหว่างเดินทางต้องที่น้ำโสมปาร์คอินรีสอร์ท อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ออกจากตัว อ.น้ำโสมเพียง 5 ก.ม.เท่านั้นทางไปอำเภอปากชม สอบถามห้องพักหืองสั่งอาหาร จัดเลี้ยง ได้ที่ 092-4032179

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชม”ฮูปแต้ม” จิตรกรรมฝาผนังโบสถ์หรือสิม ที่วัดโพธาราม และวัดป่าเลไลย์ ต.ดงบัง อ.นาดูน จ.มหาสารคาม
รัฐบาลขยายสิทธิหักรายจ่าย 2 เท่า สำหรับนิติบุคคลจัดอบรม–สัมมนาในอำเภอเมืองหลักที่ได้สิทธิเทียบเท่า “เมืองรอง”
มข. จัดแถลงข่าว “สีฐานเฟสติวัล 2568” ยิ่งใหญ่ ชูแนวคิด “สีฐาน นวธารา หิมาลายัน”
รัฐบาลเชิญชวนคนไทยร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง 2568 เดินหน้าผลักดันเศรษฐกิจไทยด้วยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย สร้างรายได้ให้ประเทศอย่างยั่งยืน
เที่ยวไทยเตรียมเปล่งประกาย! ททท. ปลื้ม “ลิซ่า” ตอบรับตำแหน่ง Amazing Thailand Ambassador เสริมพลังโปรโมตการท่องเที่ยวไทยปี 2569
ททท. ชวนคนไทยร่วมงาน “เจ้าบ้านที่ดี : ปลุกพลังท่องเที่ยวไทย สู่อนาคตยั่งยืน”