วันพุธ, 28 กุมภาพันธ์ 2567

เซ็นทรัล ขอนแก่น เปิดพื้นที่ให้นักศึกษา โชว์ความคิดสร้างสรรค์ในงาน RUNWAY “Graduation Fashion Show ออกแล่น Land Design”

11 เม.ย. 2023
309

เซ็นทรัล ขอนแก่น เปิดพื้นที่ให้นักศึกษา โชว์ความคิดสร้างสรรค์ในงาน RUNWAY “Graduation Fashion Show ออกแล่น Land Design” ในงาน “นิทรรศการแดงผลงานออกแบบนิพนธ์ ออกแล่น Land Design ดินแดนแห่งการออกแบบ”

เมื่อวันที่ 9 มษายน 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัสขอนแก่น  ได้พิธีเปิดงานนิทรรศการออกแบบนิพนธ์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในงาน “ออกแล่น Land Design ดินแดนแห่งการออกแบบ”ร่วมชื่นชมผลงานออกแบบของเหล่า DESIGNER จากสาขาวิชาการออกแบบ คณะ สถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับออกแล่น Land Design คืองานนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบของ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบ รวมถึงผลงานจากนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา โดยได้เริ่มจัด งานตั้งแต่วันที่ 7-9 เมษายน 2566 โดยมีการจัดแสดงผลงาน ณ ชั้น 1 และชั้น G ศูนย์การค้า เซ็นทรัลขอนแก่นจำนวนมากว่า 60 ผลงาน และมีกิจกรรมที่สำคัญเป็นการเปิด RUNWAY “Graduation Fashion Show ออกแล่น Land Design” เวทีแห่งความคิดสร้างสรรค์ และ เป็นเวทีเพื่อแสดงความยินกับเหล่ า DESIGNER เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ ชมผลงานแห่ง ความสำเร็จ และเผยแพร่ผลงานให้สาธารณชนได้เห็นถึงความสามารถของนักศึกษาที่จะเป็น DESIGNER รุ่นใหม่ในอนาคต นอกจาก ยังมีการเดินแฟชั่นโชว์จากนักศึกษาชั้นปี 3 สาย วิชาสิ่งทอและแฟชั่น สาขาวิชาการออกแบบ จำนวน 28 ชุด ในธีม Miracle story of Isan  เพื่อ เปิดเวทีแสดงความยินกับเหล่า DESIGNER เพื่อแสดงถึงศักยกภาพทางความคิดสร้างสรรค์ของ นักศึกษาที่จะเป็น DESIGNER ในอนาคต โดยการสนับสนุนจาก ศูนย์การค้าเซนทรัลขอนแก่น

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รมว.ท่องเที่ยว จับมือ กระทรวงสาธารณสุข สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ
วาเลนไทน์ขอนแก่นคึกคัก ร้านดอกไม้จัดช่อดอกกุหลาบ-ทานตะวัน เตรียมไว้ให้กับคู่รักอย่างสวยงาม
ททท.สำนักงานขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะนักดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส The Biggles Big Band Amsterdam ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ พาชมวิถีอีสานวัดไชยศรี บ้านสาวะถี ต.สาวะถี ขอนแก่น
สุดตื่นตา!!ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น จัดงาน“The Great Chinese New Year 2024   
ตรุษจีนปีมังกรทอง อุดรธานี“รับพลังดี” 4 พิกัดสุดปัง
ททท.อุดรธานี ขอเชิญเที่ยวงานเฉลิมฉลองมรดกโลกบ้านเชียง ประจำปี 2567