วันพฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2567

งานมหกรรมสิ่งทอและของดีสินค้าเด่น ร้อยแก่นสารสินธุ์ 2566 1-7 พฤษภาคม 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น

พาณิชย์จังหวัดมหาสารคาม จัดงานมหกรรมสิ่งทอและของดีสินค้าเด่น ร้อยแก่นสารสินธุ์ 2566

(1 พ.ค. 66) ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงานมหกรรมสิ่งทอและของดีสินค้าเด่น ร้อยแก่นสารสินธุ์ 2566

สำหรับการจัดงานฯ ในครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น เพื่อส่งเสริมการเชื่อมโยงด้านการตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มจังหวัด เพิ่มช่องทางและขยายโอกาสการตลาดผลิตภัณฑ์ของกลุ่มจังหวัด สร้างความมุ่นใจและสร้างภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มจังหวัดให้เป็นที่รู้จัก เสริมสร้างความสัมพันธ์และสร้างความมั่นใจ สร้างแรงจูงใจผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์กลุ่มจังหวัดในการพัฒนาศักยภาพสินค้า เพื่อยกระดับความเป็นอยู่ที่ดี ตลอดทั้งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ ภายในงานได้จัดพื้นที่เพื่อให้มีกิจกรรม Work shop DIY สอนทำของที่ระลึก สิ่งประดิษฐ์จากธรรมชาติ วัสดุเหลือใช้ การสาธิตและสอนวิธีประกอบ

อาหารอีสานประยุกต์ เพื่อสร้างความสนใจให้ประชาชนเข้าร่วมงาน และเปิดโอกาสให้ผู้ประกัอบการได้พบปะแลกเปลี่ยนเจรจาจับคู่ธุรกิจ ทั้งรูปแบบ On-site และ Online Business Matching รวมไปถึงจัดให้มีการ Live สด จาก Influencer หรือ Net Idol ที่มีชื่อเสียง สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ ตลอดระยะเวลา 7 วัน อีกด้วย

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
MUJIแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสัญชาติญี่ปุ่นบุกอีสาน!ประเดิมสาขาแรกที่เซ็นทรัล ขอนแก่น
จะเที่ยวเมืองรอง เที่ยวลดหย่อนภาษี มีจังหวัดอะไรไหนมาดู
ปลุกกระแส! งาน TTM+ 2024 พร้อมสู่ปียิ่งใหญ่ท่องเที่ยวไทย 2568 รองรับ Tourism Hub
ว้าวๆ!!นั่งรถไฟเที่ยวลาว เริ่มเปิดขบวนสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์-เวียงจันทน์ ก.ค.นี้
‘เซ็นทรัลพัฒนา’ มอบพื้นที่เปิด “สำนักงานหนังสือเดินทางชั่วคราว ขอนแก่น” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน
เทศกาลกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ” THAILAND COFFEE HUB 2024 ” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอนแก่น วันที่ 5 -9 มิถุนายน 2567 นี้