วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

ไทยเวียตเจ็ทจับมือเซ็นทารา มอบสิทธิประโยชน์แก่นักเดินทาง

16 มิ.ย. 2023
15657

ไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางการตลาด มอบสิทธิประโยชน์พิเศษแก่ผู้โดยสารของสายการบินไทยเวียตเจ็ทและลูกค้าของเซ็นทาราตลอดปี

เพื่อมอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าของผู้ให้บริการทั้งสองภายใต้ความร่วมมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ผู้โดยสารของไทยเวียตเจ็ทสามารถรับส่วนลด 19% จากราคาโปรโมชั่น Flexible หรือ The Place To Be สำหรับจองห้องพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการในประเทศไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ศรีลังกา กาตาร์ โอมาน  มัลดีฟส์ ญี่ปุ่น และเวียดนาม  เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเซ็นทาราที่ www.centarahotelsresorts.com/vj พร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่นโค้ด และล็อคอินผ่านสมาชิกเซ็นทาราเดอะวัน (CentaraThe1) นอกจากนั้น สมาชิกเซ็นทาราเดอะวันยังสามารถท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคายิ่งขึ้น เมื่อใช้รหัสส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับการสำรองบัตรโดยสารบนเส้นทางการบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ทที่ th.vietjetair.com

พร้อมกันนี้ เซ็นทารามอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมแก่ผู้โดยสารของไทยเวียตเจ็ทเมื่อเข้าพัก ณ เซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ (เวียดนาม) สามารถอัพเกรดประเภทห้องพักเป็นประเภทสูงขึ้น 1 ระดับ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างขณะเช็คอิน) รวมถึงสามารถรับส่วนลด 10% สำหรับบริการสปาทรีตเมนต์ระหว่างการเข้าพัก (กรุณาจองล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ) เมื่อแสดงตั๋วโดยสารไทยเวียตเจ็ทขณะเช็คอินที่โรงแรม

เพื่อประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการ ไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินที่ VZ110 เดินทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2566 พร้อมด้วยกิจกรรมจับฉลากเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษเป็นบัตรกำนัลที่พักจากเซ็นทารา สำหรับเข้าพัก ณ เซ็นทารา มิราจ รีสอร์ท มุยเน่ เป็นเวลา 2 คืน จำนวน 1 รางวัล และบัตรโดยสารแบบไป-กลับจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท จำนวน 2 ใบ โดยมีนายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท และคุณพินิดา เพชรธนะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมเป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีที่ได้ประกาศความร่วมมือกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ครั้งนี้เป็นแคมเปญที่สองของสายการบินฯ และเซ็นทารา หลังจากที่เราได้รับการตอบรับอย่างดีจากแคมเปญครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว การร่วมมือครั้งนี้ไม่เพียงแค่มอบสิทธิประโยชน์แก่ผู้โดยสารของเราเท่านั้น แต่ยังมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงการฟื้นตัวหลังจากการระบาดของโรคไวรัสโควิด-19

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือเป็นครั้งที่สองอย่างต่อเนื่องกับสายการบินไทยเวียตเจ็ท เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าในการเดินทางภายในประเทศไทย เวียดนาม ญี่ปุ่น มัลดีฟส์ ศรีลังกา สหรัฐอาหรับ   เอมิเรตส์ กาตาร์ และโอมาน ขณะที่การท่องเที่ยวระหว่างประเทศเติบโตอย่างต่อเนื่องและด้วยความร่วมมือระหว่างเซ็นทาราและไทยเวียตเจ็ท เราพร้อมต้อนรับนักเดินทางจากทั่วโลกสู่เซ็นทาราด้วยการบริการแบบไมตรีจิตไทยอย่างอบอุ่นเสมือนครอบครัว เพื่อมอบประสบการณ์เข้าพักอย่างเหนือระดับให้แก่นักท่องเที่ยวทุกคน” คุณพินิดา เพชรธนะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว

ลูกค้าของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราสามารถสำรองบัตรโดยสารของไทยเวียตเจ็ทและรับส่วนลด 20% เมื่อใช้รหัสส่วนลดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 20 ธันวาคม 2566 โดยสามารถเดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 20 ธันวาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) รหัสส่วนลดพิเศษสามารถใช้สำรองบัตรโดยสารสำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางการบินภายในประเทศและระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ เส้นทางการบินภายในประเทศจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต หาดใหญ่ กระบี่   สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี รวมถึงเส้นทางการบินระหว่างประเทศจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ฟุกุโอกะ โอซาก้า ไทเป สิงคโปร์ โฮจิมินห์ ดานัง ฟู้โกว๊ก และพนมเปญ โดยผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารที่เว็บไซต์ของสายการบินฯ ที่ th.vietjetair.com (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รมว.ท่องเที่ยว จับมือ กระทรวงสาธารณสุข สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ
ททท.สำนักงานขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะนักดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส The Biggles Big Band Amsterdam ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ พาชมวิถีอีสานวัดไชยศรี บ้านสาวะถี ต.สาวะถี ขอนแก่น
สุดตื่นตา!!ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น จัดงาน“The Great Chinese New Year 2024   
ตรุษจีนปีมังกรทอง อุดรธานี“รับพลังดี” 4 พิกัดสุดปัง
ททท.อุดรธานี ขอเชิญเที่ยวงานเฉลิมฉลองมรดกโลกบ้านเชียง ประจำปี 2567
ประชาชนเรือนแสน หลั่งไหลชมงานวันเกษตรภาคอีสาน มข. ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการเกษตร นับพันล้านบาท