วันศุกร์, 24 พฤษภาคม 2567

ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยรับรางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี ในฐานะผู้นำองค์กร “รางวัลไทย”จาก มูลนิธิเพื่อสังคมไทย

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องชัยพฤกษ์ 2 หอประชุมกองทัพอากาศ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นประธานพิธีมอบรางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี ในฐานะผู้นำองค์กร ประจำปี 2566 จาก มูลนิธิเพื่อสังคมไทย ให้กับ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ และทรงคุณค่า  ที่ให้กับผู้นำองค์กรที่ประสบความสำเร็จ และบริหารงานจนมีผลงานโดดเด่นเป็นเชิงประจักษ์แก่สังคม  เช่น การขับเคลื่อนองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยว ในช่วงวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid -19) จนพลิกฟื้นการท่องเที่ยวกลับมาในระยะเวลาอันรวดเร็วที่สุดในเอเชีย ตลอดจนการริเริ่มการส่งเสริมกิจกรรมอื่น ๆ  เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย  

การได้รับรางวัลในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการเชิดชูเพียงบุคคล แต่เป็นการเชิดชูองค์กรการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นองค์กรที่มีความสำคัญและมีผลงานเป็นที่ยอมรับในสังคม เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของประเทศ และยังรวมถึงเจตจำนงของคนในองค์กรร่วมกันที่จะนำความยั่งยืนมาขับเคลื่อนการเติบโตของการท่องเที่ยวไทย ต่อไป 
 

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ททท. ชี้ความสำเร็จ “เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 42” มีผู้เข้าร่วมงานฯ ทะลุเป้าหมาย 152,799 คนและสร้างรายได้ภายในงานสูงถึง 63 ล้านบาท
เผยผลสำเร็จการจัดงานเย็นทั่วหล้ามหาสงกรานต์ 2567 มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมกว่า 7 แสน 8 หมื่น คน ยอดขายในงานกว่า 9 ล้านบาท
ททท.ร่วมจัดงาน khonkaen Water Festival 2024 เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย ประเพณีบุญสงกรานต์อีสานดั้งเดิมวัดไชยศรี ประจำปี 2567
มข. ฉลองมหาสงกรานต์ 67 ยิ่งใหญ่ ในงาน “บุญเดือนห้า แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” รวมรากเหง้าวัฒนธรรมอีสาน
ททท.คาดช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวเข้าอีสานกว่า8แสนคนเงินสะพัดไม่ต่ำกว่า2000ล้านบาท
ททท.จัดให้ถนนนักกลอฟ์เชื่อมโยง สปป.ลาวยาวจนถึงโคราช โชว์ศักยภาพสนามกลอฟไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก หวังเจาะกลุ่มตลาดกลอฟ ร่วมกิจกรรมแบบเชื่อมโยงระหว่างประเทศ