วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

เวียตเจ็ทเปิดบินตรง โฮจิมินห์ซิตี้ – ฮาเนดะ พร้อมเพิ่มเที่ยวบินเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

18 ก.ค. 2023
14542

(โฮจิมินห์ซิตี้, 18 กรกฎาคม 2566) – สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ระหว่างโฮจิมินห์ซิตี้และท่าอากาศยานฮาเนดะในใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เสนอตัวเลือกการเดินทางทางอากาศในราคาประหยัดแก่ผู้โดยสารระหว่างสองเมือง พร้อมประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบินจากเวียดนามสู่อินโดนีเซีย จาก 70 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็น 84 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่ม 12 สิงหาคม นี้

เส้นทางบินระหว่าง โฮจิมินห์ซิตี้ และ ท่าอากาศยานฮาเนดะ เริ่มให้บริการด้วยความถี่ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยเที่ยวบินจากโฮจิมินห์ซิตี้ไปยังโตเกียว (ฮาเนดะ) ออกเดินทางเวลา 17:00 น. และเดินทางถึงปลายทางเวลา 1:00 น. ของวันถัดไป (ตามเวลาท้องถิ่น) เที่ยวบินขากลับจากโตเกียว (ฮาเนดะ) ไปยังโฮจิมินห์ซิตี้ ออกเดินทางเวลา 02:00 น. และเดินทางถึงเวลา 06:10 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

เส้นทางบินระหว่าง ฮาเนดะ – โฮจิมินห์ซิตี้ เป็นเส้นทางบินระหว่างกรุงโตเกียวและโฮจิมินห์ซิตี้เส้นทางที่สองของเวียตเจ็ท ทำให้ปัจจุบัน เวียตเจ็ทให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งสิ้น 7 เส้นทาง ประกอบไปด้วยเส้นทางจาก โตเกียว (นาริตะและฮาเนดะ) และ โอซาก้า ไปยัง โฮจิมินห์ซิตี้ และ ฮานอย เส้นทางจาก ฟูกุโอกะ และ นาโกย่า ไปยัง ฮานอย นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังให้บริการเที่ยวบินเช่าเหมาลำจากเวียดนามไปยังหลากหลายจุดหมายปลายทางในญี่ปุ่น อาทิ นีงะตะ ชิซูโอกะ ฟุกุชิมะ เอฮิเมะ และ วากายามะ

พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบินระหว่างเวียดนามและอินโดนีเซียเป็น 84 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม เป็นต้นไป เพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางสู่บาหลี เกาะสวรรค์แห่งอินโดนีเซีย โดยความถี่เที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นจะทำให้สายการบินฯ สามารถให้บริการเที่ยวบินจาก โฮจิมินห์ซิตี้ และ ฮานอย สู่ บาหลี ถึงวันละ 5 เที่ยวบิน นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางด้วยเที่ยวบินเชื่อมต่อ ระหว่าง โฮจิมินห์ซิตี้ และ จาการ์ตา ซึ่งให้บริการวันละ 1 เที่ยวบิน ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม เป็นต้นไป

เพื่อฉลองการขยายเครือข่ายเส้นทางบิน สายการบินเวียตเจ็ทเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 0 ดอลล่าร์สหรัฐ  (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศทุกเส้นทาง ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี และศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2566 – 31 มีนาคม 2567 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และช่วงเวลาที่มีการเดินทางสูง) นอกจากนี้ สมาชิก SkyJoy ยังสามารถสะสมคะแนนโบนัส SkyPoints ในแต่ละเที่ยวบินเพื่อแลกรับบัตรกำนัลและบริการจากพันธมิตรกว่า 250 ราย

ด้วยอากาศยานที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาหารปรุงสดใหม่ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่เป็นมิตร และเครือข่ายเส้นทางบินที่ครอบคลุมพร้อมตารางบินที่สะดวกสบาย ทำให้เวียตเจ็ทเป็นตัวเลือกการเดินทางที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับจากจุดหมายปลายทางใหม่ๆ พร้อมเพลิดเพลินกับการเดินทางที่เปี่ยมไปด้วยความสุขทั้งในเวียดนามและภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก สู่ อินโดนีเซีย อินเดีย ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง ไต้หวัน มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย ฯลฯ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รมว.ท่องเที่ยว จับมือ กระทรวงสาธารณสุข สร้างความมั่นใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ
ททท.สำนักงานขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะนักดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส The Biggles Big Band Amsterdam ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ พาชมวิถีอีสานวัดไชยศรี บ้านสาวะถี ต.สาวะถี ขอนแก่น
สุดตื่นตา!!ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น จัดงาน“The Great Chinese New Year 2024   
ตรุษจีนปีมังกรทอง อุดรธานี“รับพลังดี” 4 พิกัดสุดปัง
ททท.อุดรธานี ขอเชิญเที่ยวงานเฉลิมฉลองมรดกโลกบ้านเชียง ประจำปี 2567
ประชาชนเรือนแสน หลั่งไหลชมงานวันเกษตรภาคอีสาน มข. ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการเกษตร นับพันล้านบาท