วันพฤหัสบดี, 29 กุมภาพันธ์ 2567

งานมหกรรมหนังสือที่แซ่บที่สุดในอีสาน จัดจ้านที่สุดในขอนแก่นยิ่งใหญ่กว่าใคร ในงาน International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books

ความฝันของคนรักหนังสือเป็นจริงแล้ว!งานมหกรรมหนังสือที่แซ่บที่สุดในอีสาน จัดจ้านที่สุดในขอนแก่น ยิ่งใหญ่กว่าใคร ในงาน International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books

ขอนแก่นจะกลายเป็นศูนย์กลางเมืองนักอ่านแห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ งาน International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books จะทำให้ทุกคนได้อ่านหนังสือคุณภาพดี ในราคาถูก งานมหกรรมหนังสือนานาชาติครั้งนี้ จัดโดย บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายหนังสือและสื่อส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับเด็กและครอบครัว ร่วมด้วย Big Bad Wolf ผู้จัดงานมหกรรมหนังสือนานาชาติ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล ร่วมกันจัดงานมหกรรมหนังสือภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ในชื่อ International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books  ระหว่างวันที่ 2-11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ขอนแก่นฮอลล์ เซ็นทรัล ขอนแก่น โดยมีนายพันธ์เทพ เสาโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น  เป็นประธานเปิดงาน และมีการแสดงจากชุด  “Idol’s Song of Books บทเพลงของไอดอลกับโลกแห่งหนังสือ”จากชมรมคอสเพลย์ขอนแก่นร่วมด้วย  

การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการเปิดประสบการณ์การอ่านให้กับนักอ่านชาวขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง สร้างโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงหนังสือได้ง่าย มีแรงบันดาลใจจากการอ่าน ฝึกทักษะทางภาษา ได้คิดและจินตนาการ พร้อมปลูกฝังนิสัยรักการอ่านอย่างยั่งยืน

            นางริสรวล อร่ามเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ผู้จัดงาน กล่าวว่า “ในปีนี้ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ร่วมกับ Big Bad Wolf Books และเซ็นทรัล จับมือกันขนหนังสือไปหาพี่น้องชาวอีสาน เพื่อให้มีโอกาสเลือกซื้อเลือกอ่านหนังสือดีในราคาดี เราเตรียมหนังสือภาษาไทยและภาษาอังกฤษมากมายไปให้ทุกคน ซึ่งหนังสือภาษาอังกฤษจะมีราคาพิเศษมาก ๆ ในตลาดหนังสือ การเลือกซื้อหนังสือภาษาอังกฤษราคาแบบนี้หาไม่ได้ง่ายนัก ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ จึงอยากจะขอเชิญชวนคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครอง และคุณครูทุกท่านที่อยู่ในขอนแก่นและจังหวัดใกล้เคียง มาเลือกซื้อหนังสือกัน สำหรับโรงเรียนที่ต้องการซื้อหนังสือเข้าห้องสมุด เรามีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้ด้วย เพียงมาแจ้งหรือนำจดหมายเชิญมาร่วมงานก็จะได้ส่วนลดที่มากขึ้น

หนังสือที่เรานำไปในพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตรของขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล ขอนแก่น เป็นหนังสือใหม่ มือ 1 ที่เพิ่งนำเข้าจากต่างประเทศ ราคาพิเศษสุด ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ได้เจอหนังสือที่ถูกใจแน่นอน อยากให้ทุกท่านแวะมาพบกันตั้งแต่วันที่ 2-11 กุมภาพันธ์ 2567

นอกจากได้เลือกซื้อหนังสือแล้ว ยังมีกิจกรรม และสินค้าอื่น ๆ ด้วย เช่น ของเล่นเพื่อการศึกษา โปรแกรมการเรียน งานอบรมจากตุ๊บปอง และอบรมพร้อมเวิร์กชอปจากอาจารย์ปรีดา ปัญญาจันทร์ ติดตามข่าวสารผ่านเพจของเราได้ แล้วพบกันนะคะ”

 งาน International Book Sale Featuring Big Bad Wolf Books รวบรวมหนังสือดีมากกว่า 1 ล้านเล่ม โดยแบ่งเป็นหนังสือภาษาอังกฤษจากทั่วโลก และหนังสือภาษาไทยจากสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทย ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ทั้งหนังสือนิทาน วรรณกรรม นวนิยาย เรื่องสั้น สารคดี ฯลฯ รวมทั้งสื่อเพื่อการศึกษาและของเล่นเสริมพัฒนาการ ลดราคาสูงสุด 80% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน ทั้งในรูปแบบฐานกิจกรรม Dino Play Space พื้นที่ส่งเสริมประสบการณ์การอ่านและการเรียนรู้ให้กับเด็กปฐมวัย และการแสดงบนเวทีมากมาย  

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน คือ “การประกวด International Book Sales Khonkaen Cosplay 2024”

แบ่งเป็น วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 พบกับกิจกรรมแห่งการปล่อยสกิล ร้อง เล่น เต้น ละคร และพาเหรดคอสเพลย์ พร้อมทั้ง Random Dance สุดมัน และเกมสนุก ๆ มากมาย และวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นการประกวดคอสเพลย์ International Book Sales Cosplay Competition

 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่าน https://www.facebook.com/internationalbooksale

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 d7zHSwy.jpeg MB9x2v.jpeg d08ssC8.jpeg DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วาเลนไทน์ขอนแก่นคึกคัก ร้านดอกไม้จัดช่อดอกกุหลาบ-ทานตะวัน เตรียมไว้ให้กับคู่รักอย่างสวยงาม
ททท.สำนักงานขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะนักดนตรีออร์เคสตร้าแจ๊ส The Biggles Big Band Amsterdam ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ พาชมวิถีอีสานวัดไชยศรี บ้านสาวะถี ต.สาวะถี ขอนแก่น
สุดตื่นตา!!ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น จัดงาน“The Great Chinese New Year 2024   
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานขอนแก่น ขอเชิญชมเทศกาลดนตรี Khon Kaen International Jazz Festival 2024
ประชาชนเรือนแสน หลั่งไหลชมงานวันเกษตรภาคอีสาน มข. ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการเกษตร นับพันล้านบาท
มาแล้ว! มข.จัดเกษตรภาคอีสาน ปี 67  ภายใต้คำขวัญ “เกษตรอีสาน สรรค์สร้างนวัตกรรม นำคุณค่าสู่สากล”