วันศุกร์, 30 กรกฎาคม 2564
sdsdsds

ที่สุดของการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ของสุดยอดหมอลำเมืองไทย วันที่ 6-8 กันยายน 2562 ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ชมการสาธิตและจำหน่ายอาหาร รวมถึงผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณธรรมภายในงานกว่า 60 บูธ โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น

30 ส.ค. 2019
เมื่อวันศุกร์ที่30 สิงหาคม 2562 นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเป็นประธานในพิธีการเปิดงานแถลงข่าว หมอลำคาร์นิวัล ปี 2562 ณ ห้องมรกต โรงแรมบุษราคัม จังหวัดขอนแก่น พร้อมกล่าวเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมชมขบวนแห่หมอลำสุดอลังการที่เดียวในประเทศ เพื่อเป็นการเผยแพร่ สืบสานมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมอีสานด้านศิลปะ และสร้างภาพลักษณ์ให้จังหวัดขอนแก่นเป็นเมืองหมอลำ พ

สำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น จัดโครงการเสริมสร้างการรับรู้สู่การจ้างแรงงานต่างด้าวอย่างถูกกฎหมายภายใต้ MOU เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ ถึงระเบียบขั้นตอนการปฏิบัติ ให้แก่นายจ้าง สถานประกอบการ และหน่วยงานผู้ที่เกี่ยวข้อง

27 ส.ค. 2019
สำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่นจัดโครงการเสริมสร้างการรับรู้สู่การจ้างแรงงานต่างด้าวอย่างถูกกฎหมายภายใต้MOU ในงานได้รับเกียรติจากนายสันติเหล่าบุญเสงี่ยมรองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นเดินทางมาเป็นประธานเปิดการอบรมทั้งได้บรรยายพิเศษในเรื่อง“นโยบายการบริหารจัดการแรงงานต่างด้าวของจังหวัดขอนแก่น”งานนี้จัดขึ้น ณ ที่ห้องกรรณิการ์บอลรูมโรงแรมพิมานการ์เด้นบูติคโฮเต็ล จังหวัดขอนแก่น     ทางด้านนายปรีชา อิน