วันเสาร์, 25 กันยายน 2564
sdsdsds

“เซ็นทรัลพัฒนา” จับมือธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล นำโดยเซ็นทรัล รีเทลและพันธมิตรกว่า 15,000 ราย รวมพลังคนไทยเพื่อภารกิจระดับชาติวางโรดแมปเร่งกระตุ้น ‘วัคซีนเศรษฐกิจ แบบ Omnichannel’

29 มิ.ย. 2021
สร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งเหนือระดับด้วย Omnichannel Platform ที่ดีที่สุดและใช้พลังของเซ็นทรัล รีเทล (Power of CRC) ผนึกกำลัง 10 ธุรกิจในเครือห้างสรรพสินค้า และร้านค้าต่างๆรวมกว่ารวม 1,048 สาขาครอบคลุมกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศร่วมด้วย The 1,แอปพลิเคชั่น ดอลฟิน, และ เซ็นทารารวมพลัง ‘เราทำเพราะเรารักไทย’ชวนกิน-ช้อป-ใช้-เที่ยวที่ไทยด้วยพลังคนไทยไม่ทิ้งกันลดค่าครองชีพผู้บริโภคลดสูงสุด 90% ทุกแพลตฟอร์ม ทั

ททท. เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering Tech Tourism)

23 มิ.ย. 2021
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย เปิดตัว "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยวยุคดิจิทัล (Empowering Tech Tourism)" โครงการที่จะช่วยฟื้นฟู ส่งเสริมและสร้างโอกาสให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โดยความร่วมมือจาก ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ผู้พัฒนานวัตกรรม และนักลงทุน ที่เป็น 3 ภาคส่วนสำคัญที่จะร่วมสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจให้เก

ออมสิน รับมอบนโยบายรัฐบาล พักหนี้ให้ SMEs ท่องเที่ยวทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย นาน 6 เดือน โรงแรม-รีสอร์ต-เกสต์เฮาส์-เซอร์วิสอพาร์ตเมนท์

23 มิ.ย. 2021
ออมสิน รับมอบนโยบายรัฐบาล พักหนี้ให้ SMEs ท่องเที่ยวทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย นาน 6 เดือน โรงแรม-รีสอร์ต-เกสต์เฮาส์-เซอร์วิสอพาร์ตเมนท์ แจ้งเข้าร่วมมาตรการได้ถึง 23 ก.ค. นี้นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลและกระทรวงการคลังมอบหมายธนาคารออมสินออกมาตรการช่วยเหลือธุรกิจท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ประกอบการ SMEs ธุรกิจโรงแรมและที่พัก ที่ขณะนี้ต้องประสบภาวะยากลำบาก ขาดรายได้หล่อเล